Chi phí trung bình để sản xuất 1chiếc xe tay ga hạng trung trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Cho mình hỏi chi phí trung bình để sản xuất 1chiếc xe tay ga hạng trung trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?
Mình đang làm đề tài marketing, mong mọi người giúp đỡ (ví dụ như chi phí sản xuất chiếc air blade của honda)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề này rất khó để thu thập thông tin vì những thông tin này được coi là thông tin bí mật nội bộ trong công ty! Nhưng theo ước tính thì với 1 chiếc Air Blade FI thì chi phí trung bình để sản xuất thành phẩm là khoảng 25 - 27 triệu đồng nhưng lúc tung ra ngoài thị trường thì giá đã được đẩy lên đến gần 40 triệu đồng (ko tính chi phí giấy tờ, VAT)

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Thực tế chi phí sản xuất xe air Blade chỉ mất khoảng dưới 20 triệu thôi.
đó là hơi quá rồi đó.
các link kiện sản xuất tại việt nam thì giá thành thấp ( chất lượng thấp) không bền.

Lấy đâu ra 25-27 triệu như betiteo nói.