Xe Nouvo LX mới có thật sự tiết kiệm xăng hay không?

Gà con
Trả lời 16 năm trước
Em nghe có người nói hết 42km/l(nghe thế nhưng không biết có tin được không )[:(]
Trả lời 16 năm trước
tui nghi dong nuovo la hao xang roi lam gi co chuyen it hao.neu it hao thi hang yamaha se dat ten moi cho cai xe tay ga nay roi can gi phai lay ten nouvo lam tai tieng nay vua hao xang ma con keu gao tham thiet
Huynh Vinh Loc
Trả lời 16 năm trước
minh cung da mua 1 chiec ve chay thay may rat em va do tieu hao nhien lieu cung duoc cai thien nhieu o dong xe nay day ban! neu noi 42km/l thi hoi qua nhung khoang 37-38km/l thi khong sai dau ban! minh chi moi chay ro-dai thoi do, mong rang sau giai doan ro dai se tiet kiem nhien lieu them chut nua! Do la nhung trai nghiem cua minh voi chiec xe nay! Chuc ban lai xe an toan!