LEAD max speed là bao nhiu?mức độ hao xăng?

vợ chồng mình định đẩy con mio đời 2 thêm tiền mua em Lead với giá 34,5tr{quen biết}(hic,cũng bị tiền ngu hơn 3tr).mà nghe nói bữa nay gần Tết lên nhìu.lead ra đời đã hơn 1 năm có lẽ mọi người đã hỉu nó nhìu...!vậy cho mình hỏi max nó được bi nhiu?và cái PGM F1 của nó tiếc kiệm được nhiu? công nhận tiếng máy nó êm nhất về xe tay ga...thank cả nhà
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình đang có đi SCR, chạy khoảng 5.000 km. Mức tiêu hao nhiêu liệu trung bình là 50km/l với đường dài và khoảng 45km/l trong thành phố. Hiện rất hài lòng về xe SCR. Lúc rô-đa thì xăng tiêu tốn nhiều hơn 1 chút, khoảng 30-35 km/l đường thành phố. Còn về max speed thì mình chưa thử bao giờ cả [:(]