Exciter màu trắng đen có nên dán keo không?

Em dang di chiec ex mau trang den tinh di dan keo nhung so keo hay bi o mau vang ma xe e la mau trang nen so lam xau di. co bac nao am hieu ve van de dan keo xe thi tu van dum e nhe. thanks rat nhiu
Trương Trung Anh Triết
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang đi một em RC trắng đen nè. Theo mình thấy là không nên dán keo toàn thân đâu, chỉ bọc inox cho mỏ dè trước và chắn bùn sau là ok rồi. Àh, gỡ luôn giò đạp cất đi, gắn ống mủ vô cốt giò đạp. Giò đạp Exciter nghe nói mắc lắm, hình như 7 hay 8 xị gì đó. Xe pác hao xăng dữ không? Xe mình chạy 1 lít được khoảng 53 km, mình ở quê, đường cũng khá xấu. Không biết ra đường trường có thể được 60 km/lit không nữa. Thân mến.
pham minh nhut
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]triettruong[/b] Mình cũng đang đi một em RC trắng đen nè. Theo mình thấy là không nên dán keo toàn thân đâu, chỉ bọc inox cho mỏ dè trước và chắn bùn sau là ok rồi. Àh, gỡ luôn giò đạp cất đi, gắn ống mủ vô cốt giò đạp. Giò đạp Exciter nghe nói mắc lắm, hình như 7 hay 8 xị gì đó. Xe pác hao xăng dữ không? Xe mình chạy 1 lít được khoảng 53 km, mình ở quê, đường cũng khá xấu. Không biết ra đường trường có thể được 60 km/lit không nữa. Thân mến.[/quote] minh o dong nai nhung hoc o sg xe minh di trong tp dc 55km/l con ve que di quoc lo 51 thi dc 58-60km/l do. k dan xe thi so bi tray uong lam
Trương Trung Anh Triết
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng chỉ nói theo kinh nghiệm thôi, lúc trước chạy chiếc Super Dream dán toàn thân, để lâu ngày xuống màu nhìn lì lì thấy ghê lắm, muốn mới lại chỉ có nước đi lột ra dán lại. Với lại xe dán rồi có bị cọ quẹt gì thì miếng dán thun lại hình xương cá nhìn cũng không đẹp. Thân mến.