Cho minh hoi nokia 5610 o tren BACHLONGMOBILE.COM la hang chinh hang hay xach tay hay trung quoc

Cho minh hoi nokia 5610 o tren BACHLONGMOBILE.COM la hang chinh hang hay xach tay hay trung quoc the may ban? Tra loi nhanh minh thank nhieu.
Phạm Hữu Huy
Trả lời 15 năm trước
MÌnh từng mua 1 cái xách tay Sony w580i tại đây và xài khá tốt hàng đảm bảo :). Các nhận biết hàng trung quốc bạn nên kiểm tra êmi bằng cách nhấn *#06# và so sánh với máy (khi mở pin ra) nếu tùng thì ok. Nói chung tùy vào kinh nghiệm, còn nhìu cách xem DT lắm