Nên mua Meizu M2 chính hãng hay xách tay?

Nên mua Meizu M2 chính hãng hay xách tay hả các bác, giá của chúng đang chênh nhau 500k ạ. Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Giá này đắt hơi hàng xách tay nhiều quá, khó cạnh tranh đấy.
Trả lời 8 năm trước
Vừa mua con M2 xách tay, giá 2tr750, không biết sẽ được hỗ trợ nâng cấp qua OTA không nhỉ. Máy chưa có tiếng Việt và nhiều phần mềm hệ thống của hãng toàn chữ TQ không hiểu :3
Trả lời 8 năm trước
Meizu và nhà phân phối PHTD vừa công bố sẽ bán ra ba chiếc điện thoại M2, M2 Note và MX5 tại Việt Nam. Bắt đầu từ ngay mai, Lazada sẽ là công ty bán độc quyền và sau hai tuần sẽ mở rộng cho các đại lý khác. Hơi tiếc là Meizu chưa mang MX5 Pro, sản phẩm họ mới giới thiệu tháng trước về Việt Nam. Tất cả các máy được giới thiệu trong đợt này đều dùng giao diện Flyme 4.5 trên nền Android 5.1 và hỗ trợ 2 SIM. Trong số các máy được giới thiệu kỳ này thì Meizu M2 là đáng chú ý nhất, nó có giá bán cực kỳ hấp dẫn so với một chiếc máy nguyên khối (nhựa), màn hình 5” 720p và 2GB RAM: 2.99 triệu đồng. M2 dùng chip MediaTel MT6735 4 nhân 1.3GHz, bộ nhớ trong 16GB và camera sau 13MP. Pin M2 là 2500mAh. Meizu M2 Note là sản phẩm có kích cỡ lớn hơn với 5.5” FullHD, chip mạnh hơn MediaTek MT6753 8 nhân 1.3GHz, 2GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, pin 3100mAh, camera chinhd 13MP và phụ 5MP. Mạnh nhất trong đợt này là Meizu MX5, chiếc máy cao nhất trước khi MX5 Pro ra mắt. MX5 có màn hình 5.5” FullHD, dùng tấm nền Amoled, dùng chip MediaTek 6795 8 nhân 2.2GHz, 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 20.7MP và phụ 5MP. Pin Meizu MX5 có dung lượng 3150mAh.
Trả lời 8 năm trước
Meizu M2 giá ngon, cấu hình tốt, thương hiệu tàm tạm rất tốt cho hs sinh viên và người không có nhu cầu gì nhiều, dẹp đám galaxy y v gì của samsung đi, bán thì mắc mà đồ thì lỏm
Trả lời 8 năm trước
500 k đắt hơn ấy là cho các thứ sau đây : + Thuế + Bộ nhớ tăng lên gấp 2 thành 32GB + Phần mềm được tùy chỉnh lại tối ưu hóa hơn cho thị trường VN. + Bảo hành chính hãng + Hỗ trợ phần mềm lâu dài hơn, chỉ việc update qua OTA. Ko cần phải chấp nhận rủi ro khi unlock bootloader, root, up rom quốc tế, v.v.. Mình thấy nhiêu đó xứng đáng với cái giá 1tr chênh lệch. Bạn đem giá của hàng xách tay so sánh vs giá của hàng chính hãng thì hơi khập khiễng đấy.
Trả lời 8 năm trước
Với con M2 giá 2.55 tr + bảo hành vàng (tương đương BH chuẩn của hãng) =2.75tr hàng xách tay mình thấy là rẻ nhất hiện nay nhưng ko có tiếng Việt và bị lỗi +84 Trong khi giá hãng là 3tr lại không bị những lỗi trên mà vẫn kêu đắt thì chả hiểu bạn nghĩ gì