Sony Xperia X và iPhone 6s, điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn?

Sony Xperia X và iPhone 6s, điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn nhỉ?

Mình có 14 triệu và muốn mua một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, vậy nên mua luôn Xperia X hay thêm tiền mua iPhone 6s hả các bạn?

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Tuy iPhone 6s có camera chụp hình chỉ 12 mepapixel, chất lượng hình ảnh được chụp hoàn toàn tương tự Sony Xperia X tuy nhiên không thể phủ nhận những nỗ lực rất lớn của Sony để mang tới những sản phẩm điện thoại có khả năng cạnh tranh về mảng chụp hình với Apple và Samsung.