IPhone SE và iPhone 6S, điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn?

iPhone SE và iPhone 6S, điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn hả các bạn, bạn nào chụp thử bằng iPhone SE rồi thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Hiện nay đa số smartphone đều có màn hình trên 5 inch, smartphone 4 inch của Apple đúng là một sự sáng tạo, nhiều người không hiểu được điều này nên nhảy vô chê bai. Rồi Samsung sẽ có smartphone cao cấp màn hình 4 inch giá 450 USD.
Trả lời 8 năm trước
Các fan samsung cứ chê đi rồi 1 tuần nữa ss sẽ ra s7 mini cạnh tranh...kaka cứ chạy theo apple nhé
Trả lời 8 năm trước
Chỉ là hồi sinh dòng sản phẩm cũ cho nó đa dạng phân khúc thôi mà. Iphone 7 mới là sản phẩm chủ lực mà, cứ chờ xem, thiết kế nó lại giống Iphone 6 thôi mà, lúc đó hãy hét :).