HTC 10, LG G5, Samsung Galaxy S7, điện thoại nào đáng mua hơn?

HTC 10, LG G5, Samsung Galaxy S7, điện thoại nào đáng mua hơn hả các bác?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Trong 3 chiếc điện thoại này thì Samsung Galaxy S7 Edge vẫn là chiếc điện thoại theo mình là đáng mua nhất :) Galaxy S7 edge về cơ bản không khác biệt so với thế hệ trước nhưng Samsung đã có những điều chỉnh nhỏ hữu dụng để sản phẩm dễ cầm và dễ sử dụng hơn so với thế hệ đầu tiên. Mặt trước gần như không thay đổi với màn hình cong tràn hai cạnh, tuy nhiên, Samsung đã tăng kích thước lên 5,5 inch - lớn hơn 0,4 inch so với thế hệ trước - giúp việc trải nghiệm trên màn hình cong tốt hơn. Các chi tiết nhỏ như loa thoại cùng viền nút Home, viền camera và khung viền của máy cũng được làm tiệp màu với vỏ để sản phẩm nhìn liền mạch và sang trọng, cứng cáp.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

S7 thì có vấn đề với viền màn hình cong, LG G5 thì vỏ nhựa giả kim loại nhìn rất lởm khởm, chỉ có HTC 10 là đáng để bỏ ra hơn chục củ để mua thôi các bác nhé :)) theo như hãng điện thoại Đài Loan quảng cáo thì HTC 10 là chiếc smartphone rất đáng sở hữu khi được trang bị hiệu suất cực khủng, âm thanh 24-bit cực ấn tượng, smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị chức năng chống (OIS) trên cả máy ảnh chính và máy ảnh tự sướng phía trước. HTC 10 là một trong số ít những điện thoại cao cấp được trang webDxOMark xếp hạng cao nhất từ trước tới nay về máy ảnh. Tất cả những điều tuyệt vời này được tích hợp trong một tuyệt tác thiết kế kim loại nguyên khối cực kì tinh xảo.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mua LG G5 đi các bác, phiên bản giá rẻ của con này cũng chỉ khoảng 13 củ thôi, là rẻ nhất trong số 3 chiếc mà bác kể tên đấy, hơn nữa LG G5 còn có camera kép nhé :)