Sony Xperia X Performance, Samsung Galaxy S7 và LG G5, điện thoại nào đáng mua hơn?

Sony Xperia X Performance, Samsung Galaxy S7 và LG G5, điện thoại nào đáng mua hơn nhỉ, theo các bạn thì các bạn sẽ chọn điện thoại nào?

Trả lời 8 năm trước
Sony làm và bán máy để bán cảm biến máy ảnh cho điện thoại, vậy thôi, chứ lãi từ điện thoại không nhiều, thậm chí còn gây thêm gánh nặng, nhưng bù lại, mảng cảm biến lại được hưởng lợi, do vậy họ không thể ngừng chuyện bán máy theo lịch mỗi năm 1-2 sản phẩm. Quảng cáo máy của Sony giờ dần dần chỉ nhấn mạnh mỗi camera thôi, ngoại hình vẫn theo hướng đã thành công cũ, Z5 là một ví dụ, những khía cạnh còn lại khác khá mờ nhạt vì thực chất cũng chẳng hơn các hãng khác bao nhiêu.
Trả lời 8 năm trước
Cha thuyết trình sony max chán, khuôn mặt 1 cảm xúc, giọng thì đều đều, xem chả có tí hào hứng nào
Trả lời 8 năm trước
Nếu mà nó tự ẩn 3 phím đó khi vô ứng dụng thì mình thích hơn là 3 phím điều hướng cho ra ngoài. Kinh nghiệm nhiều lần xoay máy chơi game toàn chạm nhầm vô phím back bên ngoài quit mất luôn
Trả lời 8 năm trước
Với cấu hình này thì X xứng đáng là flagship đầu bảng của Sony hiện nay
Hay là Sony khai tử Z-serie để đổi tên thành X rồi?
Trả lời 8 năm trước
Đấy, giờ đổi qua dùng Kim Loại vẫn có thằng nói không có gì thay đổi. Chứ nhìn S6 S7 khác gì mấy thế hệ trước.
Trả lời 8 năm trước
Snap820 màn 5inch ram 3gb quét vân mà 10tr thì có mà phá giá cả lũ hết :v chắc 13-15tr. Mình thấy lưng kim loại ok phết, dùng kính mãi chán r cầm z3 mà ướt hết cả máy :))
Trả lời 8 năm trước
Ngày trước hầu hết điện thoại đều có camera chính 1/3" mà bây giờ đã chuyển lên camera trước rồi, nhu cầu selfie phát triển quá nhanh :D
Trả lời 8 năm trước
éo phải e khó tính nhưng mà 2 năm nay Sony chả làm ra đc cái vẹo gì ra hồn cả, trông buồn lắm, ko quá xấu xí nhưng ko có gì kích thích cả... nhìn cảm thấy ko có gì hấp dẫn e móc túi ra bỏ tiền mua ủng hộ Flagship của Sony ( vì nếu đã bỏ ra 15-16 củ thì thà múc Sam luôn cho rồi)
Trả lời 8 năm trước
Sony tung ra dòng X này để đánh mạnh và cấu hình và tiện dụng ... màn 5inch , cấu hình khủng , cam ok ... mức giá phải chăng là quá ok !!!
Trả lời 8 năm trước
em nt thì chỉ mong dt mới của sony từ 2016 về sau sẽ chụp hình khá lên,bớt dư sáng,và xử lý chênh sáng tốt,lấy nét khi chụp macro nhanh nữa là tuyệt rồi :v