Meizu M3 note giá chỉ 2,8 triệu, nên mua không các bác?

Meizu M3 note giá chỉ 2,8 triệu, nên mua không các bác nhỉ? Trước em kỳ thị hàng Tàu lắm nhưng thấy con này đẹp quá, giá lại rẻ mà cấu hình khủng nên em đang tính mua một chiếc về dùng thử đây. Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình ghĩ với giá chỉ 2,8 triệu thì quá hợp lý với một chiếc điện thoại sử dụng chip Helio P10, bộ xử lý chip này sử dụng công nghệ TSMC 28nm, nhân đồ họa GPU Mali T860. Meizu M3 Note có hai phiên bản 2GB RAM/16GB bộ nhớ và 3GB RAM/32GB bộ nhớ, bộ nhớ ngoài có thể mở rộng tới 128GB.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Bác nên so sánh Meizu m3 note này với con Redmi note 2, sẽ thấy mức giá của con M3 note này là hợp lý như thế nào nhé :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Con này về Việt Nam mà giá 3 triệu thì em mua luôn không phải suy nghĩ nghé, đang dùng con Meizu M2 Note mà đã thấy quá là hài lòng rồi :)