Xiaomi Redmi Note 4G giá chỉ còn 2 triệu thì có nên mua không các bác?

Xiaomi Redmi Note 4G giá chỉ còn 2 triệu thì có nên mua không các bác nhỉ? Em đang định mua chiếc điện thoại này đây vì thấy cấu hình của nó cũng ổn phết. Bác nào dùng con Xiaomi Redmi Note 4G này rồi thì tư vấn cho em với, em xin cám ơn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Trước đây chiếc Redmi note 4g này có giá hơn 3 triệu đấy bạn ạ. Là sản phẩm tiên phong trong của dòng Redmi Note, sản phẩm này có kích thước màn hình lớn lên tới 5.5″, đây là 1 chiếc Phablet có màn hình rộng giúp việc trải nghiệm giải trí hay làm việc trên sản phẩm này cũng trở lên thích hơn. Hướng tới phân khúc giá rẻ nên Redmi Note 4G chỉ được sử dụng vỏ nhựa và có thể tháo rời nắp lưng. Đương nhiên chúng ta sẽ không thể tìm thấy nét sang trọng trên sản phẩm này, nhưng thay vào đó là sự nhẹ nhàng, dễ cầm nắm và hơn cả là tính thực dụng, việc thay thế vỏ nhựa nếu chẳng may móp méo sẽ rẻ hơn khá nhiều so với vỏ kim loại. Điểm trừ của sản phẩm là mặt sau sử dụng vỏ nhựa trơn bóng dễ bám vân tay, mồ hôi, viền màn hình hơi dầy, máy nhìn to bản. Nhìn chung với mức giá này, Xiaomi Redmi Note 4G mặc dù không sang trọng nhưng mang lại sự thân thiện dễ cầm nắm và sử dụng

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thấy thì trong phân khúc 2 triệu thì Xiaomi Redmi Note 4G sở hữu 1 màn hình phablet kích thước lớn 5.5”, độ phân giải HD. Nhưng với chất lượng tấm nền IPS LCD, hình ảnh hiển thị trên Redmi Note 4G vẫn rõ nét, màu sắc chân thực. Trong tầm giá rẻ, để tìm kiếm được 1 Phablet màn hình lớn, cho trải nghiêm tốt như Redmi Note 4G là rất hiếm. Thường những sản phẩm khác chỉ được trang bị màn 5″ trở xuống, tấm nền TFT cho độ tương phản thấp và màu sắc không quá rực rỡ.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nếu dùng cho nghe gọi và lướt web thì chiếc Redmi note 4g sẽ rất hợp lý nhé bạn. trong phân khúc 2tr, Xiaomi Redmi Note 4G sở hữu 1 màn hình phablet kích thước lớn 5.5”, độ phân giải HD. Nhưng với chất lượng tấm nền IPS LCD, hình ảnh hiển thị trên Redmi Note 4G vẫn rõ nét, màu sắc chân thực. Trong tầm giá rẻ, để tìm kiếm được 1 Phablet màn hình lớn, cho trải nghiêm tốt như Redmi Note 4G là rất hiếm. Thường những sản phẩm khác chỉ được trang bị màn 5″ trở xuống, tấm nền TFT cho độ tương phản thấp và màu sắc không quá rực rỡ.