Điện thoại siêu nhỏ Janus One giá bao nhiêu?

Điện thoại siêu nhỏ Janus One giá bao nhiêu hả các bác, hình như con này giờ đang hot hay sao ấy nhỉ, em tìm mãi mà không thấy có nơi nào bán cả, giá thì toàn để "giá liên hệ" thôi.

Các bác biết giá con Janus One không, chỉ cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang săn tìm chiếc điện thoại này đây. Janus One là sản phẩm thuộc dự án có tên Light Phone với mục đích “thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng thông minh hơn”. Không chỉ có tính năng như một chiếc điện thoại di động phổ thông, Janus One còn có thể kết nối với smartphone nữa, thông qua giao thức Bluetooth. Khi kết nối với iPhone 6, Janus One sẽ đóng vai trò như một “trợ lý từ xa” khi thực hiện các tác vụ nghe, gọi điện thoại.Nghe nói chiếc điện thoại này có giá 69$ tức là về VN là hơn 1 triệu bạn ạ

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Con này hơn 1 triệu nhé bác, hôm trước em thấy có 1 ông xe ôm dùng, cơ mà gạ bán lại mà ông ý không bán, chán thế chứ lại

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Janus one giá 69$ bác nhé, tức là khoảng 1,5 triệu, cơ mà ở VN thì khó mua được con này lắm

Trả lời 8 năm trước
có con Janus One. Liên hệ 0913629169