Tầm 3 triệu, nên mua Xiaomi Redmi 3 hay Infocus V5?

Mình đang có nhu cầu mua điện thoại hai sim hai sóng để phục vụ cho công việc, chỉ cần bộ nhớ 16 GB là đủ rồi
Hiện nay có 2 chiếc khá ngon trong tầm giá 3 triệu là Xiaomi Redmi 3 và Infocus V5
Xiaomi Redmi 3 : Cấu hình ổn, pin trâu, ngoại hình phổ thông không có gì nổi bật, không thích giao diện của Xiaomi ( vì đang sử dụng Sony Z3 )

Infocus V5: mặt lưng có điểm nhấn tạo sự khác biệt, thấy thích hơn, camera hơi xấu. Nhưng không biết chất lượng của Infocus như thế nào, cộng đồng hỗ trợ ROM, v.v.....Giao diện sử dụng giống android gốc.

Theo các bạn con nào ngon hơn nhỉ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Infocus V5 hay còn gọi là Infocus M560 là chiếc điện thoại của hãng Infocus nhưng lại được sản xuất bở iFIH Mobile, công ty con của Foxconn. Infocus V5 có khung nhôm nguyên khối và kính cường lực phía trước, còn ở mặt sau được tận dụng một phần dây ăng ten để đặt camera vào đó, nhìn khá lạ thay vì tách một cụm camera riêng lẻ như các hãng điện thoại khác.
Theo mình nghĩ thì Infocus V5 ngon hơn Xiaomi Redmi 3 đấy. Con này còn gọi là Infocus M560 là chiếc điện thoại của hãng Infocus nhưng lại được sản xuất bở iFIH Mobile, công ty con của Foxconn. Infocus V5 có khung nhôm nguyên khối và kính cường lực phía trước, còn ở mặt sau được tận dụng một phần dây ăng ten để đặt camera vào đó, nhìn khá lạ thay vì tách một cụm camera riêng lẻ như các hãng điện thoại khác.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi 3 ngon hơn con Infocus kia nhiều bạn ạ. Đây là một chiếc smartphone giá rẻ hiếm có đối thủ tại thị trường Việt Nam. Màn hình sáng, cấu hình vừa đủ, camera chụp ảnh có cải tiến, viên pin lớn sẽ là những ưu điểm khiến người dùng "bồ kết" chiếc smartphone này.

Tuy nhiên, nếu để sử dụng Redmi 3 như một chiếc smartphone chính, có lẽ, đây là điều không nên. Bởi trên thực tế, người dùng có thể bỏ ra thêm một khoản tiền nhỏ để sở hữu những model có hiệu năng tốt hơn như Xiaomi Mi 3, hoặc Mi 4, từng được coi là các flagship.

Còn nếu muốn sử dụng Redmi 3 như một chiếc smartphone phụ, phục vụ chủ yếu cho việc lướt web, liên lạc, mà không cần quan tâm nhiều tới thời lượng pin, đây sẽ thực sự là một lựa chọn đáng giá. Nhất là khi giá bán xách tay của Redmi 3 chỉ giao động trong khoảng 3 triệu đồng.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy con Xiaomi kia có viên pin khủng thôi chứ kiểu dáng cũng bình thường, cấu hình không cao, chụp ảnh xấu. Nếu ai thích kiểu dáng thì nên mua Infocus V5 nhé.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Con Infocus kia là do Foxconn sản xuất đấy bạn ạ, nên chất lượng tương đương iPhone luốn. Nếu muốn một chiếc điện thoại pin trâu, nhiều rom cook thì nên chọn Xiaomi Redmi 3 nhé

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Vote Redmi 3, mình đang dùng con này đây, phải gọi là pin của nó quá trâu luôn, dùng 3 ngày mới phải sạc một lần

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

2 con này giá bên TQ thì không chênh nhau lắm nhưng về VN thì chênh nhiều đấy bạn ạ, con Redmi 3 kia thương gia đang bán hơn 3 triệu đấy