Có 6,5 triệu, nên mua điện thoại nào phục vụ công việc tốt?

Có 6,5 triệu, nên mua điện thoại nào phục vụ công việc tốt nhỉ.

Em đang cần 1 chiếc bền bền và phục vụ công việc tốt trong tầm 6tr5 là max, có bác nào có thể recommend cho e 1 con ko ợ

Trả lời 8 năm trước
Vote Z3, thiết kế đẹp, pin ổn, chụp hình phải chỉnh tay mới đẹp, nếu không biết bạn có thể pm hỏi mình (cũng học lỏm lại từ người ta - và thấy chỉnh tay đẹp hơn auto trên sony rất khác biệt khi chụp vào buổi chiều tối).
Trả lời 8 năm trước
Sony Xperia M

Sự ra mắt của các dòng Xperia sau này như M2, M4 Aqua khiến Sony Xperia M xuống giá. Bạn có thể rinh một em Xperia M mới hoàn toàn ở Chợ Tốt TPHCM với giá chỉ khoảng 2 triệu đổ lại.

Ưu điểm của Xperia M là phần cứng khá tốt với màn hình rộng 4 inch, độ phân giải 480 x 854 pixels cùng vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB và khe cắm thẻ rời. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại snày còn có camera chính 5MP hỗ trợ chống rung, chụp ảnh HDR và quay video HD 720p và một camera phụ. Ngoài ra, dung lượng pin cho phép đàm thoại lên đến 10 giờ 16 phút mạng 2G và 9 giờ ở mạng 3G.
Trả lời 8 năm trước
Lumia 525
Nếu hỏi smartphone nào tốt nhất hiện nay thì trong câu trả lời không thể thiếu Lumia 525.
Người thừa kế sáng giá này đã kế thừa hoàn toàn thiết kế cũng như đột “hot” của đàn anh 520, cộng thêm sự nâng cấp đáng kể là bộ nhớ RAM từ 512MB lên 1GB giúp máy hoạt động mượt hơn, đồng thời tăng tính đa nhiệm của máy.

Bên cạnh đó, giá bán chỉ còn khoảng 1- 1.5 triệu tại các cửa hàngbán đồ điện tử cũng chính là yếu tố làm nên thương hiệu smartphone giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.
Trả lời 8 năm trước
iPhone 5s

Người dùng văn phòng vốn rất ưa chuộng những sản phẩm của Apple bởi thiết kế đẳng cấp mang lại sự sang trọng cho người dùng.

Nếu bạn là một tín đồ của trái táo khuyết và đang dư dả về mặt tài chính thì iPhone 5s với khả năng xử lý, đồ họa cũng như công nghệ bảo mật vân tay Touch ID chính là chọn lựa đúng đắn nhất khi muốn sở hữu smartphone tốt nhất hiện nay.
Trả lời 8 năm trước
Samsung Galaxy Note 3

Công việc giấy tờ của dân văn phòng giờ đây sẽ trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết với chiếc bút S Pen cực nhạy của Samsung Galaxy Note 3. Với nó, bạn tha hồ viết, vẽ và chuyển những nội dung đó sang thao tác gọi điện, nhắn tin hay duyệt web.
Không chỉ thế, tính năng Multi Windows chia đôi màn hình để hiển thị 2 ứng dụng cùng lúc cộng với hệ điều hành Android luôn được nâng cấp nhanh chóng và thiết kế mỏng nhẹ chính là lí do để Samsung Galaxy Note 3 được nhiều người trong giới văn phòng lựa chọn.