Asus Zenphone 2 Laser và Mobiistar Prime X Grand, nên chọn điện thoại nào?

Asus Zenphone 2 Laser và Mobiistar Prime X Grand, nên chọn điện thoại nào hả các bạn, bạn nào dùng 2 điện thoại này rồi thì tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn.

Trả lời 8 năm trước
Asus Zenfone 2 là một smartphone đủ để đáp ứng được các nhu cầu chơi game như Asphalt 8, FiFa 15, lướt Facebook và chụp ảnh
Trả lời 8 năm trước
asus zenfone 2 bạn nhé =) mobiistar sài dở hơi lém =))) chẳng có chuyện cập nhật androi cho bạn !! xét cấu hình thì prime X sao bằng zenfone 2
Trả lời 8 năm trước
Prime X nếu đc off 50% thì mua! vì nó xài chip đời cổ và chuyện cập nhật xa vời lắm!
Trả lời 8 năm trước
Zenfone 2 quản lí đa nhiêm cực kém, pin 3000 mah nhưng xài vừa đủ, máy xài nhanh tã, nhanh lag sau 1 thời gian sử dụng, loa lại bé và dở. Của rẻ là của ôi. Tốt nhất không nên mua
Trả lời 8 năm trước
zen 2 làm như bán ế hay sao mà được nhiều ban chọn để bán cho hết hàng vậy nhỉ. nếu theo người tiêu dùng như mình. thì mình vẫn chọn mobiistar prime x .vì giá rẻ là thứ 1, cấu hình là thứ 2. camera ;là thứ 3. và thứ 4 là hàng do người Việt