CẦN SMARTWATCH CÓ CHỨC NĂNG CHỈ ĐƯỜNG?

Em sinh viên năm cuối, cháy ví rút ruột lên được 4 củ, cần 1 con smartwatch có thể nhìn rõ ngoài trời, và hướng dẫn chỉ đường để phi trâu mò đường cho nhanh, để phải rút điện thoại . Ko biết, nấy lúa đủ ko ạ

Trả lời 8 năm trước
Hãng Garmin mới đây vừa công bố hợp tác với Sony nhằm đưa tính năng định hướng đường đi lên chiếc smartwatch của công ty Nhật Bản. Đây là một tính năng thú vị hứa hẹn sẽ giúp chiếc đồng hồ thông minh Smartwatch 2 của Sony hữu dụng hơn.
Theo đó, ứng dụng Garmin Xperia Edition mà Garmin phát hành cho các smartphone của Sony sẽ giúp bạn push các điều hướng trên bản đồ trong thời gian thực lên Smartwatch 2. Ứng dụng của Garmin giống như một bộ hệ thống điều hướng vệ tinh (Satellite navigation) cao cấp, hỗ trợ điều hướng offline, chỉ đường đi bộ, tình hình giao thông theo thời gian thực, hướng dẫn làn đường, cảnh báo tốc độ...Tất cả sẽ hiển thị trên smartwatch nằm ở cổ tay của bạn, nên bạn không còn phải nhìn chằm chằm nhìn vào màn hình điện thoại vốn rất dễ gây mất tập trung. Ứng dụng cũng tích hợp với các mạng xã hội giúp bạn chia sẻ các thông tin với bạn bè.
Trả lời 8 năm trước
Thời gian chọc chọc cái màn của đồng hồ móc mẹ điện thoại vào mở here map ra, cắm tai nghe để nó nói mà đi cho lành, cái đồng hồ bé tí tẹo lại chậm chạp dùng thêm bực
Trả lời 8 năm trước
Có phải lúc nào rảnh mà mang tai nghe, ấy là chưa kể nghe nhiều lúc bất tiện vl ( đã thử nhiều) ko bằng nhìn trực quan :stick, mà chủ yếu kết nối điện thoại cài sẵn đường đi, rồi đút túi chỉ nhìn vào đồng hồ thôi ạ
Trả lời 8 năm trước
Đm gặp thằng nào mà vừa đi xe vừa đeo tai nghe 99% là trẻ trâu, óc chó, ngu học
Có luật cấm rồi nhé, óc chó
Trả lời 8 năm trước
đeo tai nghe nó có nhiều loại, tao đi đường tao sợ giật điện thoại tao cũng đeo đấy, vấn đề gì không? Nói chuyện kiểu mày tao đéo chấp nhé thằng trẻ trâu, lên mạng anh hùng bàn phím thì giỏi nhỉ, ra ngoài đời đéo biết có dám ho he với ai không, hay chỉ là núp sau màn hình sủa đổng?