Cần tư vấn mua điện thoại dưới 5 triệu có chức năng chống nước?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Dưới 5 triệu mà có chức năng chống nước thì bạn thử tìm mua Xperia Go hoặc Xperia Acitve xem, nhưng mấy con này ra khá lâu rồi không biết giờ còn hàng mới không?

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn:

HTCDesire 616

LG G2 Mini

Lenovo S660

BlackBerry Z3

Asus ZenFone 5 (chính hãng)

...

Bạn có thể tham khảo thêm ở đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-duoi-5-trieu-dong-dang-mua-(thang-9-2014).aspx

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

em thấy mấy em sony cũng được đấy

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền này có máy xperia go bạn nhé, cấu hình tuy không cao nhưng bù lại có chức năng chống nước và chống va đập rất tốt