Cần tìm điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi?

Em đang cần tìm điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi ạ, bác nào biết chiếc điện thoại nào như vậy thì tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Ghi âm thì đầy điện thoại có nhưng "ghi âm cuộc gọi" đúng nghĩa thì hiếm, kể cả smart phone cũng khó nếu không mua phần mềm. Trước đây máy 7610 có phần mềm ghi âm cuộc gọi khá tốt, khi cuộc gọi đến tự động có lựa chọn là ghi âm hay không.
Trả lời 8 năm trước
Gionee L800 sự lựa chọn hoàn hảo,có ghi âm,pin trâu ,sóng khoẻ, cũng bền, chỉ có điều dùng lâu bị xước sơn nên hơi xấu
Trả lời 8 năm trước
Mobiistar B241, Q-mobile C350, Mobell M350...ghi âm cuộc gọi trực tiếp vào thẻ nhớ hoặc điện thoại, loa nghe lớn, giá dưới 500 ngàn, nghe gọi tốt, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn nam nữ đều xài được, có nhiều màu sắc... các cửa hàng lớn uy tín để tham khảo là fpt..
Trả lời 8 năm trước
MÌnh đang dùng PHILIP e130 giá 340k ghi âm cuộc gọi cực kì chuẩn. có hỗ trợ thẻ nhớ, nhập xuất danh bạ từ thẻ nhớ, pin khoẻ 4-5 ngày. tiện lợi vô cùng. cực kì ưng con máy này. bạn nên tham khảo.
Trả lời 8 năm trước
Tôi đang sử dụng điện thoại Philips E130 giá 360k. Nó có ghi âm cuộc gọi và 2 sim. Máy sử dụng rất tốt.