Xperia Z5 giảm giá chỉ còn 14 triệu, liệu có nên mua không hay chờ Xperia X?

Xperia Z5 giảm giá chỉ còn 14 triệu, liệu có nên mua không hay chờ Xperia X nhỉ, mình đang phân vân giữa 2 chiếc máy này mà chưa biết nên mua luôn hay chờ, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Để giúp Xperia Z5 tăng tính cạnh tranh với những mẫu máy cùng phân khúc, đồng thời mở đường cho bộ 3 mẫu máy “X-Series” mới vừa trình làng tại MWC 2016, Sony chính thức hạ giá bán của Xperia Z5 xuống còn 13,99 triệu đồng, tức giảm 2 triệu đồng so với mức giá trước đây.
Trả lời 8 năm trước
đây là lần giảm thứ 2 của Xperia Z5 tính cho đến thời điểm hiện tại. Từ mức giá khởi điểm 16,99 triệu đồng xuống còn 15,99 triệu đồng hồi tháng 12 năm ngoái.

Tuy không có nhiều điểm nổi bật trong khâu thiết kế, nhưng Xperia Z5 lại sở hữu một số thay đổi vượt trội khác như khả năng lấy nét thần tốc 0,025 giây. Phím nguồn tích hợp chức năng nhận diện vân tay. Ngoài ra. Xperia Z5 còn hỗ trợ chuẩn kết nối LTE Cat 6 tiên tiến nhất hiện nay, mang đến tốc độ tải lý thuyết lên đến 300Mb/s. Hy vọng với giá bán mới, Xperia Z5 sẽ có chỗ đứng vững chắc hơn tại thị trường Việt Nam.
Trả lời 8 năm trước
Việc Sony Xperia Z5 chính hãng giảm giá là điều có thể dự báo trước, trong bối cảnh thị trường hiện nay.
Sony vừa tiến hành điều chỉnh giá cho sản phẩm Xperia Z5. Cụ thể, giá bán mới của model này là 13,99 triệu đồng, giảm 2 triệu so với giá cũ. Đây là lần giảm giá thứ 2 của Xperia Z5 kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam.
Trả lời 8 năm trước
Màn giảm giá mạnh nói trên được xem là động thái dọn đường cho những chiếc Xperia dòng X mới ra mắt tại MWC. Ngoài ra, trong bối cảnh hàng loạt di động mới về nước như Galaxy S7, S7 edge và LG G5,việc giảm giá sẽ giúp Z5 cạnh tranh tốt hơn.

Khi ra mắt, Z5 gây hiệu ứng mạnh nhờ cụm camera 23 megapixel có khả năng lấy nét trong 0,025 giây - nhanh nhất thế giới. Chất lượng camera của Z5 cũng tốt hơn nhiều so với camera 21 megapixel trên các thế hệ trước.
Trả lời 8 năm trước
sản phẩm kế nhiệm Xperia Z5 là chiếc X Performance có thể lên kệ tại Việt Nam vào giữa năm. X Performance dùng chip Snapdragon 820 mới nhất, thay đổi thiết kế khi sử dụng vỏ kim loại và màn hình cong 2,5D. Tuy nhiên, máy chỉ có RAM 3 GB và màn hình Full HD, thay vì 4 GB và màn hình Quad HD như nhiều smartphone cao cấp hiện nay.