Moto X 2014 giảm chỉ còn 4 triệu đồng, liệu có nên mua không?

Moto X 2014 giảm chỉ còn 4 triệu đồng, liệu có nên mua không các bạn, bạn nào đã và đang dùng con này rồi thì tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Tuần trước, Motorola đã chính thức giới thiệu mẫu máy 'chủ lực' 2015 Moto X Style, và phiên bản cấp thấp hơn với tên gọi Moto X Play. Vì thế, việc giảm giá phiên bản ‘tiền nhiệm’ Moto X (2014) là điều không thể tránh khỏi. Như đã đề cập, hiện mẫu máy Moto X thế hệ 2 (2014) đang được bán trên Amazon với giá 299USD (khoảng 6,5 triệu đồng), kèm khá nhiều tuỳ chọn vỏ mặt sau, bao gồm vỏ da, vỏ tre, vỏ nhựa mềm màu trắng, hoặc đen. Đây là mức giá dành cho phiên bản không ràng buộc hợp đồng, thuộc các nhà mạng AT&T và T-Mobile. Mặc dù không còn là sản phẩm hàng đầu hiện nay, nhưng Moto X (2014) vẫn là một sự lựa chọn hợp lý cho người dùng, bởi một hiệu năng mượt mà, thiết kế rắn chắc, hoàn thiện cao cấp. Về cấu hình, Moto X (2014) trang bị màn hình 5,2 inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 801 (4 nhân Krait 400, tốc độ 2.5GHz, đồ hoạ Adreno 330 tích hợp), 2GB dung lượng RAM, 16GB bộ nhớ trong, có gắn kèm khe cắm thẻ microSD, camera chính 13MP, camera phụ 2MP, pin dung lượng 2300mAh. Quan trọng hơn cả, Moto X (2014) vẫn là một trong những sản phẩm Android được hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành sớm nhất. Hiện máy đang chạy trên Android 5.1 Lollipop.
Trả lời 8 năm trước
Không cần phải chờ cho đến ngày hội Black Friday, tại trang bán lẻ trực tuyến Amazon, giá bán của chiếc Moto X (2014) đã chạm sàn. Đây là cơ hội tốt cho những bạn đang tìm cho mình một thiết bị Android cấu hình tương đối cao cấp, hoàn thiện tốt, nhưng sở hữu một mức giá mềm. ​ ​ Phát hành vào năm 2014, chiếc Moto X (2014) thế hệ 2 sở hữu thông số cấu hình ưu việt như màn hình 5,2 inch full HD AMOLED, vi xử lý Snapdragon 801, 2GB RAM, camera chính 13MP hỗ trợ quy video 4K và bộ nhớ trong lên đến 32GB. Chỉ tiếc rằng, máy hiện đang chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop mà không phải là hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất từ Google. Nhưng nhiều khả năng, sản phẩm này sẽ sớm nhận được bản cập nhật lớn trong thời gian tới. Lưu ý rằng, đợt giảm giá này chỉ nằm trong khoảng thời gian rất ngắn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một thiết bị Android đúng như tiêu chí trên, thì Moto X (2014) được rao bán trên Amazon chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý với giá thành phải chăng.
Trả lời 8 năm trước
Giá giảm như vậy thì ngon nhưng chỉ áp dụng ở Mỹ thôi bạn ơi, chứ ở VN có phân phối Moto X đâu, chắc xách tay về cũng tầm 6 củ chứ chả rẻ
Trả lời 8 năm trước
Nếu con moto X 2014 này mà phân phối chính hãng ở VN thì mình mua luôn không chần trừ, vì nó dùng Android gốc cực mượt mà luôn ...
Trả lời 8 năm trước
Moto X 2014 là niềm mơ ước của mình từ lâu rồi, có khi phải đặt hàng 1 con về VN mới được, cám ơn bác đã chia sẻ nhé :)