Tại sao Infocus M560 lại là điện thoại đáng mua nhất trong tầm giá 3 triệu?

Tại sao Infocus M560 lại là điện thoại đáng mua nhất trong tầm giá 3 triệu nhỉ, mình được nhân viên bán điện thoại tư vấn thế, theo các bạn ý kiến này có đúng không?

Trả lời 8 năm trước
Trong các sản phẩm cùng phân khúc, khó có chiếc điện thoại nào giá chưa đến 3 triệu đồng mà lại được trang bị một cấu hình phần cứng tương đối mạnh mẽ cùng thiết kế vỏ kim loại sang trọng như M560. Sau đây, mời các bạn xem qua bài đánh giá về chiếc Infocus M560 này để có cái nhìn tổng quan hơn nhé.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình điện thoại Infocus M560 (Infocus V5):

Màn hình: IPS 5.2 inch (Full HD 1080 x 1920 pixels)
Camera sau: 13 Mpx
Camera trước: 5 Mpx
Hệ điều hành: Android 5.1
Chip: MTK6753 1.3 GHz
Ram: 2 GB
Bộ nhớ trong: 16 GB
Pin: 2450 mAh
Sim: 2 sim 2 sóng
Trả lời 8 năm trước
Nếu thiết kế trên Infocus M560 V5 được đánh giá tốt thì cấu hình phần cứng của máy càng được đánh giá cao hơn nữa. Nếu ai đang tìm cho mình một smartphone để chơi game và chụp hình với giá rẻ thì không nên bỏ qua M560 nhé.

Máy được trang bị phần cứng gồm chip MTK6753 8 nhân, tốc độ xử lý 1.3 GHz. Dung lượng Ram 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Bộ đôi camera lần lượt là 13 Mpx và 5 Mpx, pin dung lượng 2450 mAh.

Với phần cứng như thế này thì Infocus M560 có thể đáp ứng được đa số yêu cầu của người dùng khi tìm mua một chiếc điện thoại giá rẻ hiện nay. Một chiếc điện thoại xách tay có nguồn gốc từ Mỹ với mức giá chỉ gần 3 triệu thì rất đáng để quan tâm phải không nào.
Trả lời 8 năm trước
Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng, Infocus đã giới thiệu đến người dùng công nghệ Việt Nam một thiết kế mới là Infocus M560 (hay Infocus V5). Đây là sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng bình dân nhưng không phải vì thế mà thiết kế của M560 kém sáng trọng.
Trả lời 8 năm trước
Infocus M560 hoạt động mạnh mẽ với chip Mediatek MTK6753 bốn nhân, xung nhịp 1.3 GHz, tích hợp RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài dung lượng tối đa lên đến 128GB.