Lenovo A6020 Plus giá 3,99 triệu có nên mua không?

Lenovo A6020 Plus giá 3,99 triệu có nên mua không các bạn, mình đang phân vân con này với con Xiaomi Redmi 3 thì nên chọn con nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Lenovo A6020 Plus (tên ở các thị trường khác là Vibe K5 Plus) vừa mới được ra mắt tại triển lãm MWC 2016 ở Tây Ban Nha cuối tháng trước. Máy có màn hình IPS LCD 5 inch độ phân giải Full-HD với thiết kế vỏ nhôm khá mỏng nhẹ (8mm và nặng 142g). Phần âm thanh cũng được chú trọng với cặp loa kép ở mặt lưng, hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos và tích hợp sẵn công nghệ thực tế ảo Lenovo VR giống chiếc Lenovo A7010 bán ra cách đây vài tuần.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A6020 Plus được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 616 tám lõi (4 lõi 1.5GHz và 4 lõi 1.2GHz), RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ nhớ và viên pin 2750 mAh. Camera sau của máy có độ phân giải 13MP với đèn flash trợ sáng và camera trước 5MP. Điện thoại này hỗ trợ LTE 4G, hai SIM và chạy phiên bản Android 5.1.
Trả lời 8 năm trước
Cái này là Lemon3 đây mà. Giá công bố 106 USD mà đội giá thành 4 triệu thì các bác ăn dày quá rồi đấy
Trả lời 8 năm trước
Con này tầm giá 3,2tr thì có cơ may cạnh tranh đc . Nhưng nhìn tổng thể vậy thôi. Chứ xem ngoài thật kô biết có đẹp như chuẩn hình kô
Trả lời 8 năm trước
Đính chính một sự thật đáng buồn là vỏ nhựa giả kim loại nhé, lenovo lừa cmn tình. Con này tên cũng là lemon 3