Nên mua asus zenfone go hay lenovo A6010?

Mình đang phân vân giữa 2 chiếc điện thoại này, theo các bạn thì nên mua asus zenfone go hay lenovo A6010 nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Trung thành với triết lý "cấu hình mạnh, giá phải chăng" đã giúp Asus gặt hái không ít thành công ở thị trường Việt Nam. Mới đây hãng sản xuất Đài Loan tiếp tục ra mắt chiếc ZenFone Go với màn hình 5 inch chuẩn HD, RAM 2GB, Android 5.1 giá rất hợp lý. Liệu đây có phải là sản phẩm đáng mua với mức giá chỉ 2,99 triệu đồng?
Trả lời 8 năm trước
ZenFone Go được trang bị màn hình 5 inch chuẩn HD (720 x 1280 Pixels) cho mật độ điểm ảnh vào khoảng 294 ppi và sử dụng tấm nền IPS. Nếu so với ZenFone 5 cùng thông số thì máy đã có sự cải tiến, màn hình ZenFone Go tươi hơn và cho độ chi tiết cũng tốt hơn. Với màn hình này khi sử dụng ở khoảng cách thông thường sẽ rất khó nhìn thấy các điểm ảnh vì thế khi xem phim ở độ phân giải HD màn hình hiển thị khá mịn và tất nhiên với tấm nền IPS thì góc nhìn rất rộng và không có hiện tượng lệch màu.
Trả lời 8 năm trước
ZenFone Go được trang bị vi xử lý 4 nhân MT6580 xung nhịp 1,3GHz - đây là con chip mới của MediaTek, thử chấm hiệu năng tham khảo bằng các phần mềm BenchMark máy cho kết quả khá khiêm tốn. Nhưng nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ bộ nhớ 2GB RAM, máy cho khả năng chạy đa nhiệm khá tốt, các game nặng như Asphalt 8 hay N.O.V.A 3 đều chơi được. Khi chuyển qua lại giữa các ứng dụng không phải load lại từ đầu cho thấy máy có khả năng quản lý tài nguyên tốt. Ngoài ra, bộ nhớ trong 16GB giúp máy cài được nhiều ứng dụng hơn, đây là một "điểm sáng" vì đa số các thiết bị dưới 3 triệu đều chỉ có 8GB bộ nhớ trong.
Trả lời 8 năm trước
ZenFone Go được trang bị camera sau 8MP tương tự nhiều sản phẩm cùng phân khúc cho chất lượng ảnh chụp ở mức chấp nhận được. Trong điều kiện đủ sáng máy cho độ chi tiết khá nhưng khả năng cân bằng sáng lại chưa được tốt, khả khả năng quay phim Full HD ổn nhưng dễ bị rung, chúng ta nên sử dụng Tripod để hộ trợ.
Trả lời 8 năm trước
Model được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD (1280 x 720) sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng, giúp trải nghiệm nội dung giải trí hiệu quả hơn. Các icon hiển thị sáng rõ nét, màu sắc trung thực, sống động và hiển thị tốt khi sử dụng ngoài trời.

Lenovo A6010 được trang bị màn hình HD đảm bảo độ sắc nét. Kích cỡ màn hình lớn cho phép người dùng duyệt web, xem ảnh, chơi game, giải trí phim ảnh thuận tiện hơn.