Điện thoại Lenovo VIBE K5 Plus hỗ trợ thực tế ảo không?

Điện thoại Lenovo VIBE K5 Plus hỗ trợ thực tế ảo không các bác nhỉ, em đang định mua điện thoại này mà phân vân quá ạ, các cụ tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
VIBE K5 Plus (Lenovo A6020) là chiếc smartphone từng được Lenovo chính thức ra mắt lần đầu tiên tại khuôn khổ triển lãm MWC 2016 hướng đến người dùng yêu thích giải trí đa phương tiện bằng smartphone nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu chi tiêu tiết kiệm.
Trả lời 8 năm trước
Tựa như VIBE X3, Lenovo A7010 từng xuất hiện gần đây, VIBE K5 Plus cũng hỗ trợ tính năng TheaterMax vốn cho phép chuyển bất kỳ nội dung đa phương tiện nào thành định dạng nổi 3D khi xem trên kính thực tế ảo ANT VR.

Theo đại diện Lenovo trong buổi ra mắt tính năng TheaterMax (một phần của công nghệ thực tế ảo Lenovo VR) và những mẫu smartphone tương thích cho biết kính thực tế ảo ANT VR do một công ty khởi nghiệp cùng tên tại Trung Quốc thiết kế riêng cho Lenovo.
Trả lời 8 năm trước
Điểm nhấn của kính ANT VR chính là thiết kế có thể xếp gọn nên rất tiện lợi cho việc di chuyển. Mẫu kính này còn sở hữu thành phần thấu kính giúp giảm đáng kể tình trạng méo hình, góc nhìn 100 độ, tương thích tốt với smartphone kích thước màn hình từ 5 inch đến 6 inch có thể chuyển nội dung đa phương tiện bất kỳ thành định dạng nổi 3D. Hiện tại, kính ANT VR có giá bán ở mức 690.000 đồng cho một trong 2 tùy chọn màu sắc là trắng hoặc đen.
Trả lời 8 năm trước
VIBE K5 Plus (Lenovo A6020) trang bị màn hình 5 inch, camera chính 13MP kèm đèn flash LED, camera selfie 5MP ở mặt trước, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ microSD, pin dung lượng 2.750mAh, công nghệ âm thanh Dolby Atmos và chạy Android 5.1.

Dự kiến, VIBE K5 Plus (Lenovo A6020) sẽ sớm lên kệ một ngày gần đây với mức giá dưới 4 triệu đồng. Trong khi đó, Lenovo VIBE X3 có giá bán 8,79 triệu đồng và mẫu Lenovo A7010 có giá bán ở mức 4,99 triệu đồng cho bản RAM 2GB/ROM 32GB và 5,29 triệu đồng cho bản RAM 3GB/ROM 16GB.
Trả lời 8 năm trước
TheaterMax (một công nghệ cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao giống như những âm thanh chúng ta nghe được trong các rạp chiếu phim) hiện đã có mặt trên ba mẫu smartphone mới nhất của Lenovo là VIBE X3, Lenovo A7010 và Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus).