Có nên mua điện thoại ASUS Zenfone 3 không?

Có nên mua điện thoại ASUS Zenfone 3 không các bác, em đang dùng con Zenfone 2 ram 4gb mà thấy pin hẻo quá nên đang muốn đổi máy đây, các bác tư vấn cho em với ạ

Trả lời 8 năm trước
Một số chuyên gia phân tích cho rằng, rất có thể chiếc điện thoại thông minh mới Asus Zenfone 3 sẽ được cho ra mắt vào tháng 5 hoặc tháng 06 năm nay. Tuy chưa rõ khi nào Asus sẽ trình làng dòng sản phẩm mới này, thế nhưng theo như nguồn tin mới đăng tải cho thấy rõ toàn bộ thông tin về cấu hình của chiếc di động mới Zenfone 3.
Trả lời 8 năm trước
Theo như nguồn tin mới đăng tải tại trang điểm chuẩn GFXBench cho thấy, Zenfone 3 sẽ có tới 2 phiên bản khác nhau. Một phiên bản có mã hiệu Asus Z010DD và phiên bản còn lại mang mã hiệu Asus Z012D.
Trả lời 8 năm trước
Asus Z010DD cũng sẽ có một camera selfies phía trước với độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 615, octa-core tốc độ 1.5 Ghz.
Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh đó, phiên bản Asus Z010DD còn có bộ nhớ Ram 3GB và 32GB bộ nhớ trong, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 mới nhất hiện nay. Với trang bị như trên, Asus Z010DD sẽ cho chất lượng hiển thị chỉ ở mức thường do màn hình quá lớn nhưng độ phân giải lại ở mức thấp. Đổi lại, hiệu năng trên máy hứa hẹn sẽ mạnh đáp ứng mọi nhu cầu hiện nay của người dùng kể cả chạy đa nhiệm.
Trả lời 8 năm trước
Asus Z012D cũng sẽ có một bộ nhớ Ram 3GB, 32GB dung lượng bộ nhớ trong và cũng chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất do Google phát triển. Với 2 phiên bản cấu hình khác nhau, giá bán của 2 phiên bản Zenfone 3 dự kiến sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Hy vọng, Asus sẽ sớm tung ra dòng sản phẩm này ngay trong quý 1 năm nay.