8 triệu có nên mua Sony Z5 hay chọn iphone 6?

8 triệu có nên mua Sony Z5 hay chọn iphone 6 nhỉ, theo các thím thì trong tầm giá này con nào sẽ ngon hơn?

Trả lời 8 năm trước
Mua 5s đi bạn. Để còn chụp tự sướng một cách mờ mờ ảo ảo. Chụp bằng Z3 rõ từng cái mụn, từng nốt ruồi, xấu lắm !
Trả lời 8 năm trước
z3 chụp cam trước khỏi thấy mụn luôn nhé, mặt bệt lại, chi tiết kém, 1 đống noise. nói chung là cam trước z3 siêu cùi chứ không có dạng chi tiết tốt đâu :v
Trả lời 8 năm trước
Thêm một chút mua con Samsung A5 mới 100% tại shop mobile chính hãng. Nguyên tem, nguyên hộp, nguyên bảo hành. Ko sợ mua phải hàng dựng, hàng cũ làm lại vỏ, thay pin, mất sạc xịn, mất tai nghe xịn v.v. chưa kể những rủi ro về màn hình ( là thứ chiếm quá nửa giá trị con máy mà đôi khi mua hàng cũ họ hay đóng lại main, màn hình vào một bộ xương vỏ face để cho sản phẩm trông như mới, ốc nhái và đường khớp ko chuẩn, đôi khi còn là đồ dởm )
Hàng mới, chính hãng, mọi thứ đều được làm một cách chuẩn chỉnh, độ cứng và độ chịu va đập đảm bảo, dùng sẽ yên tâm, nhất là đôi khi không tránh khỏi sơ ý làm rơi, có thể rơi 1, 2 lần nó ko hỏng, nhưng đến lần thứ 3, thứ 4 nó mới hỏng. Bạn mua hàng cũ là phải chấp nhận một ngày đẹp trời, chiếc máy rơi từ đầu giường xuống đất bỗng đen xì, khi ra cửa hàng, người ta chia buồn với bạn và nói rằng hỏng màn hình hay cái gì đó, giá sửa sẽ là 1/2 giá trị con máy hoặc hơn. Rồi bạn có bán lại cái máy hỏng đó thì giá cũng chỉ được vài trăm ngàn. Đắng lắm bạn ạ. Đồ công nghệ là những thứ rất khó sửa chữa với tay nghề thủ công ở Việt Nam. ĐT thông minh mang lại nhiều niềm vui, nhưng nếu chỉ một bất cẩn, nó lại mang cho bạn khá nhiều phiền não. Hãy là người tiêu dùng thông minh, đừng chạy theo công nghệ, sự " OAI " khi dùng một con dế cao cấp nhưng lại là thứ đã cũ, tiềm ẩn hỏng hóc nặng và những rủi ro vô lường khác. THÂN ! ( Kinh nghiệm 15 năm dùng ĐT cũ )
Trả lời 8 năm trước
Kinh nghiệm là đừng bao giờ mua Samsung tầm trung và giá rẻ, xài sẽ hối hận. Dẹp cái A5 đi nhé. Z3 Au vẫn ngon nhưng trên mạng đang rộ lên vụ hàng dựng, bạn nên xem kỹ hoặc dẫn theo ai rành test máy nhé :)
Trả lời 8 năm trước
z3 so với iphone 6 còn hơn ý, iphone 5s so với z1 thôi, mua z3 nên kiếm chỗ nào có uy tín, bảo hành ít nhất 6 tháng cả nguồn và màn hình
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua Nokia 130, 2 sim dùng là phù hợp. Số tiền còn lại để dành làm việc khác, như mua 1 laptop phục vụ việc học, hoặc làm 1 chuyến du lịch balo Asian nó ích nhiều hơn là chi tiề vào iPhone 4S với 5S....
Trả lời 8 năm trước
Cái này còn tùy nhu cầu sử dụng của bạn! Nếu bạn cần một chiếc máy đơn giản, mượt mà, thi thoảng chơi game, lướt web thì bạn nên chọn iPhone! Còn bạn thích vọc vạch, thích nghịch mấy cái theme, icon nhưng đánh đổi lại là hệ điều hành android thì chọn z3! Mình đang dùng cả 2 con này nên mình hiểu lựa chọn của bạn là rất khó khăn! Nhưng sau 1 thời gian dài xài iPhone và mới gần đây xài Z3 thì mình vẫn phải kết luận 1 câu là không có cái điện thoại nào vượt mặt được iPhone!
Trả lời 8 năm trước
Với Apple thì từ ip6 trở đi màn hình 4,7 inch mới rộng rãi thoải mái hơn chút còn 5s trở xuống màn 4" dùng rất tù túng cho việc giải trí, dù có mượt mà, nhất là với những người đã quen dùng Android. Ngoài ra ip5s còn nhỉnh hơn ở bảo mật vân tay, còn lại tôi nghĩ Z3 hơn và cùng chiếu với ip6.
Trả lời 8 năm trước
Tùy theo nhu cầu của bạn thôi, nếu bạn chỉ chụp ảnh, lướt web, xem phim online.... thì 2 máy là như nhau. Nếu là mình thì mình sẽ lấy z3 au bởi vì hệ điều hành android dễ tùy biến theo nhu cầu của mình, ví dụ mình có thể chép nhạc, phim, hình ảnh thoải mái mà không phải qua itune như 5s, có thể phân chia ổ cứng của máy hoặc thẻ nhớ theo thư mục để quản lý dữ liệu, ví dụ bạn có 1000 file nhạc trong máy, bạn chia ra thành thư mục nhạc trữ tình, nhạc trẻ... để dễ nghe mà không phải lộn xộn như 5s. Hơn nữa z3 màn hình 5.2 inch to và đẹp.
Trả lời 8 năm trước
Với số tiền 8.000.000vnd bạn không mua nổi sony Xperia z3 chính hãng đâu. Thân