Nhu cầu lướt web xem phim, liệu có nên mua iPad mini 2?

Nhu cầu lướt web xem phim, liệu có nên mua iPad mini 2 không các bạn, bạn nào đang dùng con này thì tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Nếu mua để phục vụ mục đích vui chơi thì dùng máy tính bảng là ok rồi. Còn nếu để check email, để học thì nên mua laptop vì trong quá trình học đại học cần dùng nhiều đến laptop (làm bài thuyết trình, làm bài tập lớn cho các môn học, thực hành tin học văn phòng, luyện nghe nói Tiếng Anh,...)
Trả lời 8 năm trước
Nếu nhu cầu bạn chỉ ở mức cơ bản thì nó là sp tốt nhất trong phân khúc. Nếu nhu cầu bạn thiên về vp và xử lý các tập tin nặng và có kinh tế thì surface book là tốt nhất
Trả lời 8 năm trước
Nếu chỉ dùng để làm những việc như bạn nói thì ok, không vấn đề gì. Mình cũng đang dùng em này và đã cập nhật lên iOS 9.0.2 bình thường ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Có ai so sánh giùm mình con này với con ipad 4 được không. Về camera tốc độ và thời lượng pin nhe đang lăn tăn 2 con này. Cám ơn mọi người
Trả lời 8 năm trước
Mini 2 thì chưa bao giờ là lựa chọn sai cả, tầm 10 triệu có thể mua bản 4G, bạn có thể mua hàng xách tay có giá ổn hơn và ipad bảo hành toàn cầu nên yên tâm khoảng đó nhé. Về hệ điều hành hình như bạn nói ngược rồi, Android mới khó sử dụng hơn IOS, và theo nhu cầu bạn thì IOS có vẻ thích hợp hơn vì bạn kg cần vọc, màn hình tab 8.4 nghe đẹp nhưng màu thực tế thì rất ảo không thực như retina, với lại các app dành cho tab bên android rất ít, hầu hết là từ điện thoại phóng lớn nên icon bị bể nhiều. về hiệu năng thì tab 8.4 xài lâu kg biết có lag không chứ ipad air ( mini 2 tương đương) mình đang xài hơn 1 năm mà vẫn chạy phà phà pin vẫn trâu như thường. Chốt: tablet thì cứ quất Ipad cho lành , đừng lăn tăn!
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn! Mình đã xài 2 con ipadm mini2 và tab S 8" theo mình bạn nên chọn Ipad mini 2 pin của ipad mini hơn hẳn, tốc độ xử lý tốt còn soft thì cũng có nhiều cái free xài cũng ok. chúc bạn sớm chọn dc sp ưng ý