Cách root máy tính bảng Lenovo Tab 2 A7?

Em vừa mua con Tab 2 A7 này các bác ạ, phải nói là giá rẻ mà dùng sướng lắm, em đang tìm cách root cho nó mà chưa được. Có bác nào ở đây biết cách root Tab 2 A7 không thì chỉ cho em với ạ :)

Trả lời 9 năm trước
Cần chuẩn bị: - Tải Kingo Root về. - Tải Philz (Advanced ClockWorkMod) Recovery. - Tải và cài đặt [ROOT] Rashr - Flash Tool trên Lenovo Tab 2 A7-10. Cách Root cho Lenovo Tab 2 A7-10: 1. Cài đặt Kingo Root đã tải về. 2. Kích hoạt tính năng Gỡ lỗi USB (USB Debugging) trên Lenovo Tab 2 A7-10, bằng cách: vào phần Cài đặt máy (Settings) > About Tablet > Version Information và chạm 7 lần vào mục Build Number cho đến khi hệ thống hiển thị thông báo đại loại là Bạn đã trở thành nhà phát triển. Sau đó, bạn trở ngược ra menu Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển (Developer Options) > tick chọn Gỡ lỗi USB. 3. Kết nối Lenovo Tab 2 A7-10 với máy tính. Nếu máy tính không tự cập nhật được Driver cho máy tính bảng Lenovo thì bạn có thể tải về tại đây để cài đặt. 4. Chạy phần mềm Kingo Root. Trên giao diện Kingo Root, bạn bấm vào khung Root và chờ đợi khoảng 1 phút thì sẽ Root xong Lenovo Tab 2 A7-10. 6. Nếu gặp trở ngại trong lần đầu tiên Root máy, thì bạn hãy thử lại lần thứ hai chắc chắn sẽ thành công. - Để kiểm tra xem Lenovo Tab 2 A7-10 của bạn đã chắc chắn được Root thành công hay chưa? Hãy truy cập vào CH Play và tải các ứng dụng để kiểm tra như: Root Checker, CPU-Z chẳng hạn,... Cách cài đặt Philz Recovery cho Lenovo Tab 2 A7-10: 1. Chép tập tin PhilZ_A7_10_XposedGeek.img vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ đều được (chỗ nào dễ tìm nhất). 2. Mở ứng dụng Rashr - Flash Tool trên Lenovo Tab 2 A7-10. Chọn dòng Recovery > Recovery from Storage > rồi tìm đến nơi chứa tập tin PhilZ_A7_10_XposedGeek.img > bấm Yes, please cho phần mềm chạy > bấm Yes, please 1 lần nữa và chờ đợi quá trình cài đặt Philz Recovery hoàn tất.