Lumia 730 và Lumia 640, nên chọn điện thoại nào?

Lumia 730 và Lumia 640, nên chọn điện thoại nào hả các cụ, cụ nào đang dùng con này thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Mình đang xài Lumia 730 và cực hài lòng về nó. Có Twitter và Instagram (WP chỉ có Instagram bản BETA) cho bạn luôn. Vì là dòng điện thoại hỗ trợ selfie nên bạn yên tâm về việc "tự sướng". Camera trước 5.0, góc rộng cho bạn thoải mái chụp ảnh, kể cả chụp nhóm nhiều người. Cả hai camera trước và sau đều cho hình ảnh khá đẹp và chân thật. Với RAM 1G, chip lõi tứ nên mình xài chả bao giờ lag, giật hay là treo máy cả. Pin sử dụng cũng khá lâu (tầm 2 ngày). Thiết kế chắc chắn nên khá bền (mình rớt cũng chục lần rồi mà vẫn ổn)... chắc phù hợp cho bạn sử dụng lâu dài. :)) Vài ý kiến nhận xét về Lumia 730 cho bạn tham khảo. Hy vọng nó hữu ích. Còn Lumia 640XL mình chưa dùng thử nên không dám đánh giá và so sánh.
Trả lời 8 năm trước
Theo ý kiến của mình thì mình sẽ chọn lumia 730. vì mình thích cái thiết kế của 730 hơn. màn hình 4,7" HD vừa đủ dùng. cấu hình tốt mượt mà. camera cũng khá ngon. và 1 điều nữa là 730 vẫn còn cái logo NOKIA. hi. chúc bạn sớm lựa được máy ưng ý !!!
Trả lời 8 năm trước
Theo anh em nên mua Lumia 640 Xl. A trải nghiệm được 16 ngày phải nói là rất tốt , khi e đang phân vân hai dòng máy này có nghĩa HDH Wp không phải là dào cản của e. Nói thật đối với anh những hạn chêa của Wp ko là gì so vpwis lợi ích nó mang lai. Những điểm 640xl hơn 730 là khoản pin, camera, màn hình còn lại gần như ko có sự khác biệt. A thì yêu thích 640xl về khoản pin . Phải nói anh dùng rất nhiêu đời máy như Ss S3, Ip 5, LG Gk ( dòng máy được đánh giá pin cực tốt). Nhưng hầu như ngày nào tối đa tới 7h tối là anh phải dùng sạc. Con này mới đầu mua về anh ko tin tưởng về pin lắm nên để chế độ tiết kiệm pin ngay khi dùng. Cong việc của a phải chụp hình bà online cả ngày để gửi hình cho xếp về công biệc cũng như nhận hình của xếp và đồng nghiệp. Pin về đến nhà vẫn còn đến 58% ko tin nổi nó trâu vậy. Ngaoif ra camera vô cùng chata lượng khi đưa hình trên latop rất là chi tiết ko như mấy con trước a dùng . nhìn hình trên dt rất đẹp vậy mà khi đưa lên máy tính thì hicccc kết quả khá thất vọng. A chỉ có vậy thôi trải nghiệm sao tư vấn cho e vậy Chúc e có sự lựa chọn tốt
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng lăn tăn như bạn .nhưng nên mua con 640 hơn là 640 xl .vì màn 640 nhìn gọn hơn và màn nhỉ hơn một chút so với 730 pin lớn .giá ok .trước h mình vẫn đánh giá cao wp vì độ ổn định và nhẹ của nó
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn thích màn hình lớn cho nhu cầu lướt web thì chọn 640XL (5.7'' vs 4.7''). 640XL hơn ở chỗ nữa là pin khỏe hơn (3000mA vs 2200mA), mình rất chú trọng khoản này vì mức 3000mA có thể đáp ứng nhu cầu dùng cho cả ngày. Cả 2 đều có camera trước 5Mpx nên đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.