Nhờ vả mua smartphone cũ nào tầm 500 nhìn ( hỏi thật)?

Định mua 1 cái đt cho con em để lên mạng với zalo là chính, chỉ ccần ko quá lag là đc mấy yếu tố khác ko quan trọng. Các bác biết thì tư vấn giúp em với. Thanks các bác

Trả lời 8 năm trước
Thương gia tây sơn đang có lô iphone 3gs giá 500k đấy. Thím qua check choách xem ngon thì hốt về. Nếu không thì kiếm mấy em levono hay asus hàng cũ nhưng tầm gần 1tr.
Trả lời 8 năm trước
Em có cchọt thử con đó r các yếu tố khác thì đc mà thấy n chậm chậm s ấy
Trả lời 8 năm trước
Zalo với fb là mấy cái ngốn ram và cpu nhất, tầm xiền này thì quên đi, or fải có đức tính ... cực kỳ kiên nhẫn!
Trả lời 8 năm trước
Nhích gấp đôi kiếm con lte 2 cũ, ổn trong tầm giá và phù hợp nhu cầu
Trả lời 8 năm trước
Như bác trên nói đó, android mà muốn mượt phải chạy từ 5.0.1 đổ lên, zalo mượt thì cpu với ram cũng phải ngon chút. Chỉ tiêu 500k thì e là khó. Có kiếm android thì toàn bọn 4.0, ram 500mb thoai. Chạy một thời gian là cà chớn ngay.
Trả lời 8 năm trước
kiếm con zen 4,5' thoải mái bét nhè. (nếu kiếm dc @@)
Trả lời 8 năm trước
EM cũng nghĩ vậy. Thế Winphone thì sao hỡ các bác
Trả lời 8 năm trước
Mình chưa dùng con win nào, không biết nó chạy được zalo không nữa. Đợi pro khác confirm vậy.
Trả lời 8 năm trước
Trước có dùng con 730 thấy cũng đc, chỉ tội là store nó chán quá, mượt hơn android tương đương cấu hình, mmà ko biết mấy dòng 4xx nó ntn xem thì 4xx cũ n cũng chát quá
Trả lời 8 năm trước
FPT shop nó đang bán cái Phillips S398 giá có khoảng 1tr mấy và có trả góp đó bạn ạ, bạn đến cửa hàng xem thử, mình mới vừa trả góp nè