Smartphone đáng mua hiện nay với 6 củ?

Lâu ko ngó thị trường smp nên e ko biết mấy máy mới ra, nhất là mấy hãng tàu,
sau tết định mua cho bà già con redmi 3, còn e thì cần kiếm 1 con khác để quét zalo kiếm gái  dùng cục gạch gần năm trời rồi éo có đứa nào làm quen

Nhờ các bác tư vấn con máy đáp ứng đc mấy tiêu chí sau (ko cần tất cả nhưng càng nhiều càng tốt ) :
- Pin trâu  (dùng bt thì > 1 ngày, 3G nhiều thì đủ 1 ngày là ổn rồi ạ)
- Kích thước vừa phải, đừng đội lên 6 inch khó nhét quần
- ưu tiên chạy android thuần (như kiểu moto, LG), nhìn thích hơn bọn sony samsung htc
- có 2 sim thì rất tốt: 1 sim nghe gọi 1 sim hack 3G vi vu
- ngoại hình sáng sủa kiểu soái ca hoặc trong sáng dễ thương  (tức là đừng cá sấu ấy ạ =)) )
- Giá loanh quanh 6m lên xuống vài trăm thôi ạ, 7m thì căng cực  ít hơn càng tốt  ko cần new bóc hộp, 2nd cho nhiều lựa chọn
- Cấu hình ko yêu cầu nhiều vì ko game, chỉ lướt web fb zalo ... nhẹ nhàng thôi
- ...

(à quên update thêm e khá thích nexus 6 với moto x play, các bác cho ý kiến về mấy con moto đc ko ạ )

e biết là khó có con nào đáp ứng hết chỗ trên đc nên các bác đừng gạch là tiền ít đòi hít  thơm nhé  e nói rõ là đáp ứng đc càng nhiều càng tốt rồi ạ

Trả lời 8 năm trước
E chỉ nói về máy xách tay thôi. Với yêu cầu của bác thì Note5,Z3,G4 xách tay có thể đáp ứng được.

Nói chung máy chính hãng bây h dòng trung cấp không ai ngon cả. Hay bác thử dùng mấy con Xiao mi mới ra xem sao
Trả lời 8 năm trước
E đang đợi z3 giảm thì lụm lun ở đnang có thg asmart bán đúng 6 củ mà lo vcl k dám mua giá rẻ quá
Trả lời 8 năm trước
mấy con z3 đấy hàng mẽo hả bác, thấy đang về khá nhiều
Trả lời 8 năm trước
máy nội địa Nhật e thấy nhiều con lạ lắm ít ng dùng
hôm trc đc xem con sharp aquos 2 to mà viền màn mỏng dính
mấy con sky các kiểu khác nữa, nhưng ít ng dùng nên chưa dám đầu tư
Xiaomi e thấy đc mỗi con Redmi 3, mấy con cao cấp hơn thì ko biết
Note thì to quá bác ạ e thích nhỏ gọn thôi, mặc quần mà cái đt lòi tổ chảng ra trông kì lắm
z3, G4 thì e biết r, hóng thêm các máy khác
Trả lời 8 năm trước
E mới tham khảo Moto X play có vẻ hợp các bác ạ, pin 3k6 2 sim, rất là chim ưng
mà ko biết nó có vấn đề gì ko
bác nào dùng rồi cho e nhận xét với
Trả lời 8 năm trước
E mới tham khảo Moto X play có vẻ hợp các bác ạ, pin 3k6 2 sim, rất là chim ưng
mà ko biết nó có vấn đề gì ko
bác nào dùng rồi cho e nhận xét với
Trả lời 8 năm trước
máy nội địa Nhật e thấy nhiều con lạ lắm ít ng dùng
hôm trc đc xem con sharp aquos 2 to mà viền màn mỏng dính
mấy con sky các kiểu khác nữa, nhưng ít ng dùng nên chưa dám đầu tư
Xiaomi e thấy đc mỗi con Redmi 3, mấy con cao cấp hơn thì ko biết
Note thì to quá bác ạ e thích nhỏ gọn thôi, mặc quần mà cái đt lòi tổ chảng ra trông kì lắm
z3, G4 thì e biết r, hóng thêm các máy khác
Trả lời 8 năm trước
E mới tham khảo Moto X play có vẻ hợp các bác ạ, pin 3k6 2 sim, rất là chim ưng
mà ko biết nó có vấn đề gì ko
bác nào dùng rồi cho e nhận xét với
Trả lời 8 năm trước
Soái ca Sony z3 nhé.
Kiếm con nào còn bảo hành chính hãng ấy. Tầm 7tr.
Trả lời 8 năm trước
Zenfone 2 4gb ram nha.