5 triệu thì mua smartphone nào tốt nhất?

Mình có khoảng 5 triệu đồng, muốn mua một chiếc điện thoại mới, chính hãng hay xách tay không quan trọng, theo các bác thì mình nên mua điện thoại gì nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Lg G3 Mỹ 99% – Giá 4.490.000đ

Mở đầu là Lg G3 Mỹ, chiếc smartphone có mức giá rẻ nhất trong danh sách, tuy rẻ nhưng không hề kém cạnh so với các đối thủ khác. LG G3 Mỹ nổi bật bởi ngoại hình đẹp, cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân, bộ nhớ trong 32GB, camera 13MP. Đặc biệt, đây là chiếc smartphone rẻ nhất tại Clickbuy sở hữu màn hình độ phân giải 2K và RAM 3GB. Với những thông số vượt trội như vậy, LG G3 Mỹ quả là sự lựa chọn rất đáng mua ở mức giá 4.5 triệu đồng, thậm chí còn đáng mua hơn nhiều smartphone khác ở mức giá 6-7 triệu.
Trả lời 8 năm trước
Galaxy S5 Active – Giá 4.890.000đ
Một biến thể của Galaxy S5, thiết kế thay đổi nhìn mạnh mẽ, nam tính và hầm hố hơn, đồng thời bổ sung thêm khả năng chống va đập. Cấu hình của Galaxy S5 Active không khác nhiều so với Galaxy S5, chỉ khác ở dung lượng bộ nhớ trong giảm xuống 16GB so với 32GB và S5 Active không được trang bị cảm biến vân tay.
Có khá nhiều người thích thiết kế mạnh mẽ của Galaxy S5 Active, đặc biệt sau khi 2 phiên bản màu đỏ và xanh rằn ri được bán ra.
Cấu hình của S5 Active khá tốt trong tầm giá, chúng ta sẽ có một chiếc smartphone màn hình 5.1 inch FullHD, vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera 16MP. Pin 2800mAh cho thời lượng sử dụng khá tốt.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Mi4 refurbish – Giá 4.990.000đ
Xiaomi Mi4 đã bán ra thị trường từ khá lâu nhưng đến giờ vẫn chưa giảm độ hot. Bởi vì ở mức giá 5 triệu đồng, không một chiếc smartphone nào toàn diện được như Xiaomi Mi4.
Chiếc smartphone này sở hữu thiết kế nguyên khối với khung kim loại chắc chắn. Màn hinh 5 inch FullHD cho chất lượng hiển thị phải nói là không thua kém gì so với các flagship hàng đầu từ Sony, LG, Samsung. Cấu hình của Mi4 khá tốt, vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân, RAM 3GB. Đặc biệt camera độ phân giải 13MP trên Xiaomi Mi4 cho chất lượng ảnh quá xuất sắc, so với các smartphone có camera 13MP khác, Xiaomi Mi4 chắc chắn là chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Mi4c – Giá 5.350.000đ
Lại một sản phẩm cấu hình khủng, giá quá ảo của Xiaomi. Sở hữu ngoại hình không khác gì Xiaomi Mi4i, Xiaomi Mi4c được nâng cấp mạnh cấu hình với vi xử lý 6 nhân Snapdragon 808 (hiện có trên LG G4). So với Xiaomi Mi4, Xiaomi Mi4c có lợi thế ở vi xử lý, cổng sạc USB Type-C thời thượng, tính năng double-tap, hỗ trợ 2 sim và nhiều màu sắc trẻ tủng hơn. Tuy nhiên thiệt hơn về dung lượng RAM chỉ 2GB (có phiên bản RAM 3GB nhưng giá cao hơn)
Trả lời 8 năm trước
Galaxy S5 AU – Giá 5.490.000đ
Galaxy S5 AU gần như hội tụ đủ ưu điểm của những chiếc smartphone khác trong danh sách này: Thiết kế đẹp, chống nước, cấu hình khủng với vi xử lý Snapdragon 801, RAM 2GB, bộ nhớ trong lớn gấp đôi Galaxy S5 Active – 32GB. Đặc biệt S5 còn trang bị cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay, tính năng mà ít smartphone giá rẻ có được.