Dưới 4 triệu mua điện thoại nào chơi game mượt nhất?

Dưới 4 triệu mua điện thoại nào chơi game mượt nhất ạ, nhu cầu của em là cày game đua xe và bóng đá, pin không quan trọng vì lúc nào cũng có thể cắm sạc được...

Trả lời 8 năm trước
Chip 615 không mạnh, chơi mc giật giật khó chịu, pin 3000 nhưng on game khoảng 3 - 3,5h, em là thằng nghiện game mà bác giới thiệu thế này
Trả lời 8 năm trước
Ipad mini 2 thôi, toàn game của gameloft, android nó lock ở 30fps chơi như bị sida ấy, chuyển sang ios thôi
Trả lời 8 năm trước
Rmn3-rm3
Pin 4k, helio x10
Lấy bản rmn3 pro chip snap 650 bao chạy game
P/s: ko ngại 2nd có lg g4 cũng ổn
Trả lời 8 năm trước
xiaomi redmi note 3 pro bản 3GB, chip S650 mạnh hơn S808 luôn. Đúng nhu cầu của thớt. Đừng dùng mấy con chip S615 cả S616 ôm hận đấy.
Trả lời 8 năm trước
Mấy hãng này có mẫu tầm trung trở xuống nào có IR ko?
Trả lời 8 năm trước
Xiao mi note 2, note 3, redmi 3.
Đang dùng note 2 thấy ok bạn ạ, mu origin cày cả ngày
Trả lời 8 năm trước
Mua mẹ con A7000 Plus còn hơn cái ộp bô ram 1g ghẻ đấy
Trả lời 8 năm trước
Mua mẹ con A7000 Plus còn hơn cái ộp bô ram 1g ghẻ đấy
Trả lời 8 năm trước
Vậy múc a7000+ thôi.
Trả lời 8 năm trước
G3 nhé. thực sự điện thoại tầm trung thì vẫn mãi mãi là điện thoại tầm trung thôi. ko có cửa ăn flagship đâu. đừng để mấy cái cấu hình nó khè. dùng rồi mới thấy bực mình vì những cái lỗi vặt ko hề đáng có