LG G5 và Galaxy S7: nên mua em nào đây mọi người?

Tình hình là trong tết được thưởng cũng còn dư chút đỉnh, cũng trên 10tr, nên tính qua tháng đổi con điện thoại mới, dùng con Xperia Z1 lâu rồi. Thấy MWC 2016 ra con LG G5 với Samsung Galaxy S7 ngon quá. tính chờ mua 1 trong 2 em. Mà chưa dùng qua LG với Samsung bao giờ, nào giờ fan trung thành của Sony :p nên cũng không rõ lắm. Mấy bác cao nhân ai từng dùng qua hàng LG và Sámsung cho em chút ý kiến với ah. Em thì mê game với chụp choẹt lung tung :D

Trả lời 8 năm trước
S7 edge bạn sẽ không phải suy nghĩ có máy nào tốt hơn đẹp hơn thế, gần như tiệm cận hoàn hảo rồi :D
Chỉ xin phép dm $$ cái cổng usb thôi :D
P/s: mình cũng fan sony, dùng z1 đã 3 năm :3
Trả lời 8 năm trước
Bác mua 2 con đi, G5 bác đem chụp cảnh (góc 135 độ) , nghe nhạc (Mua cái B&O nữa). S7 bác đem chụp gấu( F1.7 chụp gấu rõ còn lại mờ), chơi game (đỡ nóng)
Trả lời 8 năm trước
Mình đang xài G4 nhưng vote mua S7 Edge đi, tổng thể ngon hơn, G5 nhìn vui vẻ nhưng tậu hết đống phụ kiện đó cũng ốm tiền đấy :D
Trả lời 8 năm trước
cũng 1 thời mình xài sony như bạn, và giờ chuyển sang samsung và đó là quyết định đúng đắn
Trả lời 8 năm trước
G5 vui vẻ thôi. Nói về sử dụng chắc cũng chả ai rảnh mà tháo lắp. Như cái việc thay cái ốp lưng thôi nhiều khi còn chẳng thèm đụng đến, kệ nó thì việc thay mấy món đó có vẻ k ngon.
Trả lời 8 năm trước
Nếu thích đt chất nghe nhạc, chụp hình pro mà không ngại mang theo phụ kiện thì G5 quá đúng bài. 3 in 1 và mọi thứ đều tuyệt :D:D:D:D
Trả lời 8 năm trước
S7 thôi , cố lên đc s7e thì miễn bàn .
G5 nói thực là ko thể nuốt nổi ngoại hình của nó :(
Trả lời 8 năm trước
vote G5! samsung e đã quá ngán ngẩm vs thằng touchwiz -_- kiểu đ** j xài tầm 1 năm là cũng lag ngay
Trả lời 8 năm trước
Mình từng dùng 2 con z3 liên tiếp, ss s6 edge
Mình mới đổi qua v10 được gần 2 tuần, phải nói là rất hài lòng
về camera, màn hình, âm thanh...
Vote bác LG V10 hoặc lấy G5 cũng được..
Mình bỏ Sony qua LG và hoàn toàn hài lòng..
Trả lời 8 năm trước
Samsung không chọn USB type-C vì nó chưa phổ biến. Nếu bây h mà máy hết giữa đường thì bạn tim đâu ra cable USB type-C. Hơn nữa nếu xài type-C thì cả đống phụ kiện micro USB bị bỏ phí rồi.