Máy tính bảng Alcatel Plus 10 chất lượng có tốt không?

Máy tính bảng Alcatel Plus 10 chất lượng có tốt không các bạn, nghe nói là nó chạy windows 10 đầy đủ nên mình đang muốn mua, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Chiếc tablet Alcatel Plus 10 đi kèm với một bàn phím rời có tích hợp pin và kết nối 4G LTE. Thay vì trang bị 4G vô luôn trong máy thì hãng lại đưa nó vào chiếc bàn phím này. Hãng không nói rõ bàn phím có thể kết nối với các thiết bị khác hay không vì nếu được thì nó sẽ rất hợp lý. Chỉ cần mua bàn phím nhưng lại có thể dùng được với máy nào cũng được và hay nhất là đóng vai trò một Wi-Fi hotspot cho tối đa 15 máy khác.
Trả lời 8 năm trước
Alcatel Plus 10 chạy trên hệ điều hành Windows 10, kích thước màn hình 10,1", dùng tấm nền IPS độ phân giải 1280x800, CPU Intel Atom x5 Z8350 1.92 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB kèm thẻ nhớ microSD. Máy có 2 loa stereo ở mặt trước kèm 2 camera 5 MP và 2 MP trước sau. Trên bàn phím đi kèm có thêm 1 cổng USB kích thước chuẩn, 1 cổng microUSB và 1 micro HDMI. Bàn phím được trang bị khe SIM và hỗ trợ băng tần 4G LTE Cat 4 cho tốc độ download tối đa theo lý thuyết là 150 Mbps.
Trả lời 8 năm trước
Pin của chiếc tablet có dung lượng 5.830 mAh, pin của bàn phím là 2.580 mAh, kết hợp lại có thể sử dụng được tới 8 tiếng trước khi cần phải sạc lại. Alcatel Plus 10 chưa có giá bán và trước mắt sẽ được bán tại các khu vực châu Âu, Mỹ Latin, Trung Đông và châu Phi.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình Alcatel Plus 10:
Hệ điều hành: Windows 10
CPU: Intel Atom x5 Z8350, bốn nhân, 1.92 GHz
Màn hình: IPS 10.1" 1280x800
Pin: 5.830 mAh (tablet) + 2580 mAh (bàn phím)
RAM: 2 GB
Bộ nhớ trong: 32 GB
Thẻ nhớ: microSD
Kết nối: Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0
Camera sau: 5 MP
Camera trước: 2 MP
Kích thước: 259,3 x 156,2 x 8,35 mm
Trả lời 8 năm trước
Chả làm được cái phân giải cho ra hồn hay sao vậy trời.
Con này tầm 4tr thì còn sống nổi, cao hơn chỉ có để ngắm chứ đừng mong bán buôn gì
Trả lời 8 năm trước
ram 2G dùng vẫn tốt, có điều độ phân gải HD + 32G thì hẹo quá, lại thêm 4G ở bàn phím thì bó tay. đang sài con lenovo miix 3 khá hài lòng
Trả lời 8 năm trước
thiết kế thì đẹp mà cấu hình kém quá, đang chờ thằng samsung nó bán chính thức mà sao lâu quá.
Trả lời 8 năm trước
con này giá rẻ mà các bác, cứ so với sf hay con huawei làm gì. con này chỉ tầm 5 đến 6tr thôi, đâu đến nghìn đô như mấy con kia
Trả lời 8 năm trước
Thấy thích con Lenovo ideapad miix 310 năm hay (có vẻ cải tiến nhiều so với miix 300 năm trước)
Trả lời 8 năm trước
Nếu cấu hình vậy mà chạy office ok là mua liền, Nếu bình thường ko có nhu cầu nhiều thì cần em này soạn văn bản là chủ yếu. cở này chắc giá ko cao