Máy tính bảng Huawei MediaPad M2 chất lượng có tốt không?

Máy tính bảng Huawei MediaPad M2 chất lượng có tốt không các bạn nhỉ? Mình đang định mua con này ạ, các bạn tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Đây là bản nâng cấp của Mediapad M1 ra mắt năm ngoái. Máy có cấu hình khá mạnh so với giá bán với màn hình 8 inch Full HD tỉ lệ 16:10 (275ppi), chip xử lý 8 nhân Kirin 930 (4 nhân Cortex-A53 @ 2 GHz và 4 nhân Cortex-A53 @ 1 GHz) cùng 3 GB RAM. Do cấu hình không có gì khác so với mẫu smartphone P8 của Huawei nên đây được xem là phiên bản tablet của chiếc smartphone này.
Trả lời 8 năm trước
Ngoài cấu hình, các tùy chọn lưu trữ khác của Mediapad M2 cũng y chang P8 với 2 tùy chọn bộ nhớ 16 GB và 64 GB. Camera của máy lần lượt trước và sau là 5 MP/8 MP. Một vài thông số khác của thiết bị bao gồm: pin 4800 mAh, kết nối LTE, 2 loa 1 W dùng công nghệ âm thanh Clari-Fi của Harman Kadon, chạy giao diện EMUI 3.0 dựa trên Android 5.0 Lollipop.
Trả lời 8 năm trước
Về thiết kế, Huawei khẳng định thân của Mediapad M2 được làm 99,5% là từ kim loại. Do dày chỉ 7,8 mm cùng viền màn hình mỏng nên máy trông khá nhỏ so với những chiếc tablet 8 inch khác. Máy sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào ngày 16/7 sắp tới với giá cho bản Wi-Fi 16 GB là 1558 nhân dân tệ (250 USD), 1888 nhân dân tệ (304 USD) cho bản 64 GB Wi-Fi (hay 16 GB LTE) và 2288 nhân dân tệ (386 USD) cho bản 64 GB LTE.
Trả lời 8 năm trước
Đã từng xài Huawei Mediapad X1: rất đẹp, viền mỏng, màn hình sáng, vỏ nhôm, camera 8M nhưng nét & ảnh sáng, bao gồm chức năng call + sms
Trả lời 8 năm trước
Em này mà được ra mắt thật sự thì mình mong là giá cả sẽ mềm , dù gì thì Huawei cũng là một hãng có sản phẩm giá cả phải chăng, kèm theo đó là chất lượng rất tốt nữa