Sony Xperia Z1 và Samsung Galaxy Note 3, điện thoại nào đáng mua hơn?

Sony Xperia Z1 và Samsung Galaxy Note 3, điện thoại nào đáng mua hơn hả các thím, em đang phân vân 2 chiếc này, các thím giúp em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
- Chụp hình đẹp thì chọn Z1.
- Màn hình lớn giúp lướt web tốt, đọc và soạn thảo office, email, dùng bút viết màn hình hỗ trợ công việc,... thì dùng Note 3.
Z1 có thiết kế đẹp và chắc chắn hơn, ngoài ra nó còn chống nước (nhưng trừ phi bạn thường xuyên rút điện thoại ra dưới trời mưa, tính năng này không quá hữu ích). Note 3 giống như một cuốn sổ tay điện tử và hơn thế nữa, nó có độ sáng màn hình cao nhất hiện nay, bạn có thể làm việc ngoài trời thoải mái. Nhưng Note 3 có kích thước màn hình rất lớn 5,7", sẽ bất tiện khi cho túi quần, nếu bạn dùng ví thì OK.
Mình là nam nên chọn Note 3, còn bạn thì tuỳ vào sở thích.
Trả lời 8 năm trước
đang sài Z1 quá hài lòng với e ấy, Đa nhiệm cũng tốt ko kém dòng note keke. Pin thì wifi 24/24 lâu lâu có dùng 3g ể face, zalo, viber với bạn bè sống được 2 ngày nhá. ko bít cac dòng máy khác thì sao nhưng sau khi dùng nhiều máy cảm ứng trung bình sài vậy là 1 ngày là hết pin. Có nhiều người nói pin Z1 sài dc 3-4 ngày chác do người ta ko sài nhiều chủ yếu là nghe gọi. về khoảng chụp hình thì cũng khá hài lòng với e ấy trước giờ chụp hình đêm chỉ có Z1 làm khá ổn nếu chỉnh tay hình sáng bắt sáng tốt ko như những cái mũ cũ trước mình sài bị noise nhiều. chỉ có camera trước chụp tự sướng ban đêm đôi khi hay bị noise thôi. lúc trước sài mày cũ sử lý 1,5 Ghz lõi kép S4 pro chuyển từ ứng dụng này qua ứng dụng khác phải load lại khá lâu nên nhiều khi chat với bạn gái mà chơi game là ko dc chat lâu bị la nên ko chơi game dc. nhưng sài e Z1 chuyển 2 ứng dụng quá tốt 1s là xong, có thể chat với nhiều người trong 3 ứng dụng khác nhau vẫn ổn như zalo, rồi chuyển qua viber rồi chuyển qua face ko hế có thời gian load lun keke ko bị zợ la vì để zợ đợi lâu ^^
Trả lời 8 năm trước
bạn nghĩ chỉ dùng dưới mưa thôi ah. sai nhé. nó chống bụi tốt, còn khoản chống nước. chẳng may bạn đi chơi ngao du sông nước chẳng hạn có ngã cũng không sao/ nhưng vác con Note3 mà ngã thì đừng có khóc và hối tiếc nhé.
Trả lời 8 năm trước
Mình hay dùng iphone, ipad, sau khi dùng note 3 thì cảm thấy nó thực sự ấn tượng, đặc biệt cho mục đích giải trí và văn phòng: - Bạn có thể gửi email kèm các loại file từ dropbox - download youtube videos bằng tubemate free - load nhạc free bằng Samsung hub - Cái bút thì thực sự tiện ích và ấn tượng. Nhiều cái hay nữa kể rất thời gian. Trên đây chỉ là những cái mình không tìm thấy ở ipad. Sony mình ko có kinh nghiệm nên ko dám bàn Note 3 thực sự perfect cho một người dùng khó tính với đầy đủ chức năng như mình. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ bạn nên chọn Z1. Về cấu hình và chức năng thì z1 và note 3 tương đương nhau. Nhưng nếu mua Z1 vừa đẹp, vừa bền vừa chất, camera của Sony thì khỏi chê, các chức năng bạn đang cần 2 e này đều đáp ứng tốt. Samsung cũng tốt nhưng lúc nào cũng làm cái vỏ nhựa rẻ tiền, chẳng khác nào đồ chơi trẻ em.
Trả lời 8 năm trước
1 đi bạn. Mình đabg xài, rất okie. Điểm mạnh: màn hình kính cường lực, chống vỡ, chụp hình dưới nước, chụp hình 21 chấm. Note 3 thì chưa dùng, k dám bình. I love japanese products
Trả lời 8 năm trước
Nếu bác lên đây hỏi ý kiến số đông thì có lẽ bác nên chọn note 3. ps: mình xài Z1
Trả lời 8 năm trước
Note 3. Sử dụng cho công việc tuyệt hảo. Chụp ảnh tốt với những người không quá khắt khe đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Còn Z1 thì chẳng đáp ứng nổi 1 yêu cầu. Mấy máy Sony quảng cáo thế nào chứ chụp hình xấu òm.
Trả lời 8 năm trước
Mình đã từng dùng cả 2 máy nên căn cứ vào nhu cầu bạn đã nêu thì Note 3 phù hợp hơn. Màn hình lớn, pin tốt, camera ngon và dễ dùng, bút S Pen phục vụ công việc khá tốt.
Trả lời 8 năm trước
"Mình chủ yếu làm việc, duyệt mail, đọc và soạn thảo office và cũng thích chụp hình."
Theo như nhu cầu của bạn thì việc "duyệt mail, đọc và soạn thảo office" thì cả 2 máy trên đều làm việc tốt như nhàu
Riêng về "chụp hình" thì Z1 ăn đứt Note 3 với cảm biến 1/2.3 inch độ phân giải 20.7Mpx cùng lens G.
Vậy là bạn biết mình phải chọn gì rồi đó ^^