Có nên mua loa Bose Soundlink III để chơii tết không?

Có nên mua loa Bose Soundlink III để chơii tết không các bác nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Bose chắc không xa lạ gì với các bác nữa rồi nên em khỏi giới thiệu nhiều

Bữa giờ thấy tụi bạn mình nó đổ xô nhau mua loa bluetooth cũng hơi nhiều,chủ yếu mua mấy con của JBL..mình cũng nghe thử nhưng nói hơi buồn chứ loa nghe như mấy loa để bàn mấy trăm ngàn của logitech,soundmax vây

Mình cũng đi mua 1 cái về nghe cho bằng bạn bằng bè .Lúc đầu thì phân vân giữa Bose với Beat vì mình thích nghe bass nhiều chủ yếu là dance,pop ballad,nhạc vàng,thúy nga,hòa tấu

Nghe thư 3 con (soundlink 3,soundlink mini,Beat Pill XL) thì mình loại nghe con Beat Pill XL..bass quá nặng và ù mình nghe mình chịu không nổi
Còn con Soundlink mini mình cũng loại luôn vì chất âm nó không bằng cả 2 thằng kia

Cuối cùng là rước con Soundlink 3 về nhà
Bose soundlink 3 mình cũng tìm hiểu trước mà không có review chỉ có soundlink mini thì có
Trả lời 8 năm trước
Đang trong thời gian burn in nhưng cũng test thử xem..nhạc mình là rip từ CD sang Apple lossless bằng iTunes
Mình test khá nhiều thể loại. : Chuyện hoa sim- Như Quỳnh,Cô đơn giũa cuộc tình-Hồ Ngọc Hà,Chị Tôi-BK,Trái Tim Bên Lề,Marry You-Bruno Mars,Nonstop,Map-Maroon

Chất âm phải nói phê lòi kèn luôn,bass quánh quá chắc sâu và dứt khoát nhưng có vài bài nghe không chi tiết lắm với hơi ù 1 tí chắc chưa burn in xong
,âm trong trẻo không sạn ..Treble rất bén các bác ạ,điều này mình hơi bất ngờ 1 tí vì Bose nào giờ âm treble hơi tệ..nghe rất nịnh tai cực kì,

Âm lượng của nó rất to mình không rõ loa nó bao nhiu W,mình bật tầm 60%,đóng kính cửa mà nó đánh tới 2 phòng kế bên qua mắng vốn mình

Loa nghe tạp rất ok nhưng thiên về dance,pop ballad,dance..giá cũng hợp vệ sinh trong tầm tiền nữa có điều hơi to tí nhưng con trai xài thì không đến nỗi to,thương hiệu thì tới 1 người không rành về loa cũng biết loa Bose mình nghĩ nó nổi tiếng hơi bị nhìu
Trả lời 8 năm trước
Móa! mở cái hình thứ 5 thấy lông toàn lông không à!
Trước cũng nghía qua Bose Soundlink mini nhưng thú thực chỉ có mỗi tiếng bass là hoành tráng thôi, còn mid mỏng, treble sắc một cách thái quá. Không phù hợp thê loại vocal mình hay nghe, thế là chuyển sang lấy con jbl charge giá rẻ hơn, chỉ thua mỗi khoản bass và dùng thấy rất tốt
Trả lời 8 năm trước
Bose thì ngon rồi, có đều giá chát lắm
Trả lời 8 năm trước
300usd thuế luôn 6% nữa..mình chỉ mới so sánh chi tiết được với thằng Jbl thôi còn beat chưa có so sánh kĩ