Có nên mua loa không dây B&O BeoPlay S3 không?

Có nên mua loa không dây B&O BeoPlay S3 không các bác, em thấy loa này có nhiều tính năng hay, chất âm thì không biết thế nào vì chưa nghe thử, nhưng giá tận 5 triệu. Theo các bác thì có nên mua loa không dây B&O BeoPlay S3 không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

B&O BeoPlay S3 có giá 400$ đấy bạn ạ, nhưng bù lại chúng ta sẽ có một chiếc loa khá hiện đại, độc đáo, phù hợp với nhu cầu tăng cường nội thất trong nhà, đặc biệt là các ngôi nhà hoặc văn phòng có thiết kế hiện đại. Khả năng trình diễn âm nhạc dừng lại ở mức khá, phù hợp với các nhu cầu nghe nhạc phổ thông, không quá khắt khe với các đòi hỏi "Phile hoặc Hifi" thì BeoPlay vẫn mang lại những trải nghiệm tương đối ổn.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Loa không dây có đèn nháy Ion Party Time Bluetooth Speaker System with Built-in Light Show

giá rẻ mà chất lượng tốt hơn bác ạ, em nghe rồi, nói chung ok hơn con B&O này

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình đang dùng loa không dây Samsung TW-H5500 dạng cây, thấy khá ổn :)

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Loa không dây có đèn nháy Ion Party Time Bluetooth Speaker System with Built-in Light Show đi bác, bật đèn lên thì nhìn như vũ trường luôn ý :v

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Bác mua loa không dây Sony SRS-X11/B ấy, giá rẻ mà đồ của Sony thì cứ yên tâm về chất lượng luôn, nếu thêm chút tiền nữa thì bác có thể mua chiếc loa không dây có đèn nháy Ion Party Time Bluetooth Speaker System with Built-in Light Show cũng khá là thú vị