Làm thế nào để "ăn ảnh" hơn khi chụp ảnh?

Làm thế nào để "ăn ảnh" hơn khi chụp ảnh nhỉ các mẹ, em bị bọn nó chê là cứ chụp chung với em là sẽ xấu cả bức ảnh ý ạ, huhu. Em khổ tâm quá, các mẹ giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Nghiêng phần mặt bên trái Hai nửa khuôn mặt của chúng ta không đều nhau và vì thế sẽ có một bên đẹp hơn bên còn lại. Theo nhiều khảo sát thì phần mặt bên trái của chúng ta thường trông cân đối và cuốn hút hơn. Hãy nghiêng phần mặt bên trái ra khi bạn chụp hình nhé.
Trả lời 8 năm trước
Không bao giờ đứng quá gần máy ảnh Khi bạn chụp ảnh nhóm, đặc biệt là khi bạn chụp ảnh tự sướng cùng đám bạn thân của mình, đừng bao giờ đứng gần máy ảnh nhất vì mặt bạn sẽ trông to hơn và khuyết điểm dễ dàng bị phát hiện hơn.
Trả lời 8 năm trước
Chụp với góc máy thấp Theo blogger thời trang nổi tiếng Chriselle Lim, chụp ảnh toàn thân với góc máy được hạ thấp sẽ giúp bạn trông cao và thon gọn hơn rất nhiều đó.
Trả lời 8 năm trước
Nghiêng đầu Một mẹo siêu đơn giản để mặt bạn trông có chiều sâu hơn trông bức ảnh là hãy hơi nghiêng đầu khi chụp ảnh. Điều này giúp mặt bạn không nhìn thẳng trực tiếp vào ống kính, giúp mặt bạn trông gọn gàng hơn.
Trả lời 8 năm trước
Khi bạn đang ngồi, hãy chụp hình với góc máy từ trên xuống và nâng mặt bạn lên để nhìn vào máy ảnh. Cách làm này giúp hàm và cằm của bạn trông đẹp hơn rất nhiều.