Làm thế nào để sạc iphone nhanh hơn?

Làm thế nào để sạc iphone nhanh hơn hả các bạn, bạn nào biết thì chỉ cho mình với, vì con iphone của mình sạc cả đêm mà vẫn chưa đầy í ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Bạn hãy chuyển iPhone sang chế độ máy bay (AirPlane). iPhone của bạn sẽ không lãng phí năng lượng cho các thông báo, tin nhắn văn bản hoặc tìm kiếm một tín hiệu.
Trả lời 8 năm trước
Tháo vỏ bảo vệ iPhone ra. Điều này là vì pin trong iPhone sẽ tỏa nhiệt trong quá trình sạc, và vỏ bảo vệ có thể khiến nhiệt độ trên máy tăng lên quá mức.
Trả lời 8 năm trước
Bạn hãy sử dụng bộ sạc iPad thay cho bộ sạc đi kèm iPhone. Adapter đi kèm iPad cho tốc độ sạc nhanh hơn so với bộ sạc iPhone nhỏ hơn, mà các thử nghiệm cho thấy tốc độ sạc nhanh hơn khoảng 40%.
Trả lời 8 năm trước
hãy để điện thoại một mình khi nó đang sạc, bởi pin của máy sẽ bị tiêu hao khi màn hình được bật lên