Máy tính bảng Acer loại nào tốt?

Máy tính bảng Acer loại nào tốt các bác, em đang định mua một chiếc máy tính bảng của hãng này ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Acer Iconia A1-811 – 4,990,000 VNĐ Cái tên đầu tiên trong danh sách máy tính bảng Acer dưới 5 triệu là sản phẩm Acer Iconia A1- 811. Chỉ với số tiền chưa đến 5 triệu đồng bạn đã sở hữu cho mình chiếc máy tính bảng có kiểu dáng thiết kế trẻ trung năng động cùng cấu hình mạnh mẽ. Các góc cạnh được vát mép tròn trịa tăng tính thẫm mỹ cũng như giúp bạn dễ cầm trên tay. Acer Iconia A1-811 có kích thước 208.7 x 145.7 x 11.1 mm cùng trọng lượng vô cùng nhỏ gọn 480g giúp cho bạn dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Acer Iconia A1-811 được trang bị màn hình IPS LCD có kích thước 7 inchs cho độ hiển thị sắc nét, chân thực. Máy tính bảng Acer này cũng được trang bị hệ điều hành Android 4.2 cùng với bị bộ vi xử lý lõi tứ MediaTek MT8389 xung nhịp 1.2GHz, RAM 1GB, Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB, cho bạn thỏa sức lưu trữ những thước phim, hình ảnh mà bạn yêu thích.
Trả lời 8 năm trước
Acer Iconia W3-810 – 3,990,000 VNĐ Máy tính bảng Acer Iconia W3-810 có giá 3,990,000 triệu đồng Nổi bật với thiết kế bắt mắt khi khung viền được sơn phủ kim loại sang trọng, Acer Iconia W3-810 gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người dùng. Ở phân khúc tầm trung bạn khó lòng bỏ qua sự tồn tại của chiếc máy tính bảng tầm trung này. Không chỉ nổi bật trong thiết kế, máy tính bảng Acer Iconia W3-810 còn được chú ý hơn nhờ sở hữu cấu hình mạnh mẽ. Iconia W3-810 có hệ điều hành Windows 8, cùng bộ vi xử lý Intel Atom Z2760 lõi kép xung nhịp 1.5GHz và RAM 2GB cho hiệu suất máy hoạt động mạnh mẽ và ấn tượng. Acer Iconia W3-810 có bộ nhớ RAM 32GB và có hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ lên tới 64GB. Với bộ nhớ khổng lồ này, bạn thỏa sức lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn.
Trả lời 8 năm trước
Acer Iconia B1-A71 – 2,490,000 VNĐ Với thiết kế nhựa cao cấp chắc chắn, máy tính bảng Acer Iconia B1-A71 có mức giá ấn tượng chỉ với hơn 2,4 triệu đồng. Tuy có mức giá phải chăng nhưng sản phẩm này được trang bị bộ vi xử lý ấn tượng với vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt. Máy được trang bị màn hình 7 inch cùng nhiều hỗ trợ kết nối khác giúp bạn sử dụng máy tính bảng này hiệu quả khi giải quyết công việc hay giải trí.
Trả lời 8 năm trước
Máy tính bảng Acer Iconia One B1-730 Dạo gần đây, ngay trên các diễn đàn, mọi người cũng đang xốn xang về “nhân vật mới” - dòng sản phẩm máy tính bảng Acer Iconia W510/W511. Máy tính bảng Acer Iconia Tab A510. Khi ra mắt, Acer Iconia W3-810 được khoa trương rất nhiều vì chúng là một trong những máy tính bảng Windows cỡ 10-inch trước nhất và được kỳ vọng sẽ giúp đẩy mạnh nhu cầu của người dùng đến với dòng máy tính bảng Windows. Ở thời khắc đó, "kẻ biến hình" Asus Transformer Prime trang bị hệ điều hành Android 3. Hình ảnh bị rò rỉ của Acer Iconia B1-A71. Hai loa ngoài trên máy có âm lượng đạt mức khá và không hề bị rè nếu chỉnh âm thanh mức tối đa. Với thiết kế máy chắc chắc, viền benzel được thu hẹp phối hợp độ mỏng 9,9 mm, người dùng thao tác máy một cách dễ dàng. Iconia B1-A71 với màn hình 7 inch. Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt Acer Iconia W4 có thiết kế nguyên khối chất liệu nhựa cao cấp cùng những vân xước cho cảm giác vững chắc và trải qua như những sản phẩm kim loại nhưng vẫn khá nhẹ. mặc dầu toàn bộ các tablet đều có cùng một CPU.
Trả lời 8 năm trước
Acer Tab B1 740 sở hữu màn hình 7 inch, cảm ứng 10 điểm chạm với công nghệ One Glass Solution (OGS) cho hình ảnh sống động. Hình ảnh hiển thị trong điều kiện ánh sáng tối khác tốt, tuy nhiên dưới ánh sáng màng tang màn hình bị lóa. Viền lưng máy cũng được uốn cong mềm mại để giảm bớt việc gây cấn tay người dùng. Hôm nay, Amazon đã cho phép đặt hàng và ban bố giá cũng như ngày bán chính thức của mẫu máy tính bảng Acer Iconia Tab A100 tại Anh. Mặt trước của Iconia W4 vẫn là một màn hình 8 inch với các góc được bo tròn, khi cầm theo chiều dọc ở mép dưới cùng người dùng sẽ thấy nút bấm Windows, nhưng nút này có thiết kế khá thô, góc bên phải của màn hình là camera trước 2 megapixel và ở chính giữa là logo Acer màu bạc. Theo khuynh hướng phát triển không ngừng của công nghệ, sự có mặt của chiếc máy tính bảng đã giúp ta tiếp cận thông báo và tiêu khiển một cách dễ dàng ở mọi nơi, không còn quá bị lệ thuộc vào smartphone, lại không quá cồng kềnh như chiếc laptop.
Trả lời 8 năm trước
Một tin rất vui cho teen mê công nghệ - chung cục thì chiếc máy tính bảng Acer Iconica Tab A500 chạy trên nền Android 3. Máy tính bảng Acer Iconia Tab 7 A1 - 713 dành riêng cho giới trẻ với thiết kế sang trọng, vỏ kim loại chắc chắn nhưng vẫn giữ độ mỏng đáng hâm mộ. Kèm theo là hai camera chất lượng cao, thời lượng pin dài cùng cảm ứng mạnh hơn sẽ đem lại những trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng. Ngày nay, bạn có thể học tập ở khắp nơi chỉ với một máy tính bảng cầm vừa tay đã có thể lưu trữ hàng nghìn quyển sách. kích tấc: 120 x 193,5 x 8,95mm. ngoại giả, máy được trang bị bộ vi xử lý đời thứ 3 của Intel, RAM 4GB, Webcam Acer Crystal Eye HD, trang bị âm thanh vòm và thời lượng pin liên tục lên đến 6,5 giờ.