Máy tính bảng khoảng 4 triệu thì nên mua loại nào?

Máy tính bảng khoảng 4 triệu thì nên mua loại nào hả các bác. Bác nào dùng máy tính bảng rồi thì tư vấn cho mình với ạ...

Hai Ket
Trả lời 9 năm trước
Thị trường máy tính bảng đang tràn ngập các sản phẩm khác nhau với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như mức giá bán ra. Việc tìm ra một thiết bị máy tính bảng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản mà vẫn phù hợp với túi tiền của mình có lẽ không quá khó khăn. Thật là sai lầm khi mặc định rằng sản phẩm giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng và hiệu năng sử dụng thấp. Ngược lại, một chiếc máy tính bảng với mức giá dưới $200 vẫn có thể được trang bị cấu hình đủ mạnh giúp mang đến những trải nghiệm giải trí di động ấn tượng. Dưới đây là một số mẫu máy tính bảng giá rẻ gợi ý cho bạn. 1. ASUS MeMO Pad HD 7 Những máy tính bảng - tablet giá rẻ tốt nhất dưới 4 triệu Về tổng quan, ASUS MeMO Pad HD 7 được trang bị cấu hình khá mạnh với chip xử lý lõi tứ Intel Atom Z3745 CPU 1.33-GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB. Máy có thiết kế mỏng nhẹ với cân năng chỉ khoảng 10.4 ounces (0.29 kg). Màn hình IPS 7-inch độ phân giải 1280 x 800 pixel giúp hiển thị hình ảnh sáng và rõ nét. Bên cạnh đó, vỏ máy có các sự lựa chọn màu sắc khác nhau, gồm: đỏ, vàng, trắng hoặc xanh nhạt nhằm đáp ứng thị hiếu khác nhau của khách hàng. Giá tham khảo: $124 2. Amazon Kindle Fire HDX 7 Những máy tính bảng - tablet giá rẻ tốt nhất dưới 4 triệu Mặc dù Amazon Kindle Fire HDX 7 đã ra mắt được một thời gian rồi nhưng sức hút của sản phẩm này vẫn không hề giảm. Máy có mức giá khoảng $179, được trang bị màn hình 7-inch độ phân giải 1920 x 1200 pixel và pin có thời lượng lên tới gần 9 tiếng cho một lần sạc. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp kho thư viện dữ liệu khổng lồ của Amazon thuận lợi cho việc tra cứu và tham khảo. Với những ai mới lần đầu sử dụng máy tính bảng thì cũng sẽ được công ty cung cấp các hỗ trợ về kĩ thuật và hướng dẫn một cách cụ thể nhằm tránh bỡ ngỡ khi thực hiện các tác vụ. Giá tham khảo: $179 3. LG G Pad 7 Những máy tính bảng - tablet giá rẻ tốt nhất dưới 4 triệu Thời lượng pin khủng (lên tới hơn 11 tiếng cho một lần sạc) là một trong những điểm nổi bật nhất của LG G Pad 7. Chiếc máy tính bảng chạy Android KitKat này có mức giá khoảng $150, được trang bị một màn hình IPS độ phân giải 1280 x 800 pixel màu sắc sống động, kết hợp với chất lượng âm thanh hoàn hảo giúp mang lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. Việc sử dụng chip xử lý 2 nhân Qualcomm cũng đủ để đảm bảo cho máy có một hiệu năng hoạt động mạnh mẽ phục vụ tốt các tác vụ cơ bản và nâng cao của người dùng. Giá tham khảo: $150 4. Amazon Fire HD 7 Những máy tính bảng - tablet giá rẻ tốt nhất dưới 4 triệu Mức giá chỉ khoảng $99 không phải là lý do duy nhất khiến Amazon Fire HD 7 được nhiều người quan tâm. Ngược lại, máy còn được đánh giá tốt nhờ trang bị cấu hình cao với một màn hình 7-inch đa sắc màu độ phân giải 1280 x 800-pixel cho chất lượng hình ảnh rõ nét, cùng với đó là thời lượng pin lâu dài (lên tới gần 8 tiếng rưỡi cho một lần sạc đầy). Giống như một số dòng máy tính bảng khác của Amazon, Fire HD 7 đi kèm với các hướng dẫn sử dụng máy từ nhà sản xuất và cũng được tích hợp một kho dữ liệu khổng lồ thuận tiện cho việc tra cứu và tham khảo. Giá tham khảo: $99. 5. Lenovo A8 Những máy tính bảng - tablet giá rẻ tốt nhất dưới 4 triệu Lenovo A8 được trang bị một chip xử lý 4 nhân MTK 8121 1.3 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ flash dung lượng 16GB. Máy có kích thước 8 inch, sử dụng màn hình IPS độ phân giải 1280 x 800 pixel với độ chính xác cao và góc nhìn rộng giúp mang đến những trải nghiệm giải trí xem phim hoàn hảo. Thanh công cụ phụ thông minh Lenovo Smart Side Bar trên máy cho phép người dùng có thể thực hiện dễ dàng các tác vụ giải trí cũng như truy cập nhanh các ứng dụng được mở gần đây. Trong khi đó, tính năng SHAREit lại đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu không dây với các thiết bị bên ngoài diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, thời lượng pin khá lâu (gần 9 tiếng cho một lần sạc đầy) là một điểm cộng của máy mà khách hàng cũng nên lưu tâm khi chọn mua. Giá tham khảo: $139. Trên đây chỉ là những gợi ý về những mâu tablet giá rẻ tốt nhất hiện nay, với mỗi chiếc máy tính bảng bạn có ý định chọn mua có thể tham khảo thêm những đánh giá trên vforum.vn hoặc Google
Thu Tan
Trả lời 9 năm trước
4 triệu thì nên mua con Asus Zenpad mới ra là chuẩn nhất nhé bạn :)
Thu Tan
Trả lời 9 năm trước
HP Slate 7, Asus Memo Pad HD7 hay Lenovo A1000 đều có thể đáp ứng các nhu cầu lướt web chơi game tốt với mức giá rất hấp dẫn. Tầm giá dưới 4 triệu đồng trước đây phần lớn chỉ có sự xuất hiện của các sản phẩm do Trung Quốc sản xuất và không có thương hiệu nổi tiếng. Xuất hiện nhiều ở thị trường trong nước vào năm ngoái nhưng nhanh chóng mất chỗ đứng do chất lượng không đảm bảo cũng như chế độ bảo hành không tốt. Năm nay, với sự xuất hiện của các thương hiệu nổi tiếng như Asus, HP, Acer hay Lenovo, người dùng đã có thể yên tâm hơn với các lựa chọn máy tính bảng giá rẻ của mình. Dưới đây là 4 mẫu tablet giá dưới 4 triệu đồng hấp dẫn trên thị trường. Asus MemoPad HD7 Asus Memo Pad HD7. Asus có thể coi là nhà sản xuất hào hứng nhất với phân khúc tablet giá rẻ tại thị trường Việt Nam khi hãng có nhiều model trong tầm giá từ hơn 3 triệu đến 6 triệu đồng. MeMo Pad HD7 là model thế hệ 2 của dòng MeMo Pad kích thước 7 inch. Giá bán chính hãng của máy đắt hơn so với phiên bản trước là 400.000 đồng nhưng các nâng cấp đều rất đáng giá. Máy sử dụng màn hình cảm ứng hỗ trợ 10 điểm, tấm nền IPS, kích thước 7 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Dù sở hữu 4 lõi xử lý nhưng dòng chip Memo Pad HD 7 sử dụng thuộc hàng giá rẻ là MediaTek MT8125 tốc độ 1,2 GHz, chip đồ họa SGX - 544. Máy có bộ nhớ RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 32 GB. Giá bán tham khảo cho sản phẩm là 3,9 triệu đồng. HP Slate 7 HP Slate 7 là đối thủ trực tiếp của Asus Memo Pad HD7 tại thị trường Việt Nam. Cả hai model này cũng ra mắt gần như cùng thời điểm và mức giá cũng tương đương nhau. Sản phẩm sử dụng màn hình 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel. Máy có thiết kế vuông vắn với phần viền và các nút bấm kim loại chắc chắn. Có mức giá rẻ nhưng cấu hình của HP Slate 7 khá tốt với chip xử lý lõi kép ARM Cortex-A9 tốc độ 1,9 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Máy có hai camera trong đó camera trước độ phân giải VGA còn camera sau độ phân giải 3,1 megapixel, thấp so với cấu hình camera chung hiện nay. Máy chạy hệ điều hành Android 4.1. Công nghệ âm thanh Beats Audio cũng được tích hợp trên máy giống với các model máy tính của HP. Giá bán của máy là khoảng 4 triệu đồng. Acer Iconia B1 Acer Iconia B1-A71 là một trong những chiếc máy tính bảng có thương hiệu nổi tiếng rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá bán của sản phẩm này là khoảng 2,9 triệu đồng, mức tương đương so với nhiều máy tính bảng do Trung Quốc sản xuất nhưng không có tên tuổi. Máy trang bị màn hình 7,1 inch độ phân giải WSVGA 1.024 x 600 pixel, chip xử lý MediaTek lõi kép tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ RAm 512 MB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng 32 GB. Acer Iconia B1-A71 chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean. Tablet giá rẻ của Acer còn được trang bị giắc cắm tai nghe 3,5mm Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS. Acer Iconia B1-A71 có kích thước 197,4 x 128,5 x 11,3 mm, trọng lượng 320g. Lenovo Idea Pad A1000 IdeaTab A1000 nổi bật với việc có khe cắm sim hỗ trợ băng tần GSM/EDGE, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại bình thường cũng như truy cập Internet không dây. Đáng tiếc là sản phẩm không hỗ trợ kết nối 3G dù khó đòi hỏi tính năng ở tablet có mức giá chỉ 3,5 triệu đồng. IdeaTab A1000 chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean với vi xử lý lõi kép xung nhịp 1,2 GHz, RAM 1 GB DDR2, bộ nhớ lưu trữ có thể nâng cấp lên tối đa 32 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD. Máy còn được tích hợp sẵn một camera 0,3 megapixel phía trước, cho phép trao đổi, đàm thoại từ xa qua các ứng dụng chat video như Skype. A1000 cũng có 2 phiên bản trắng và đen như mẫu A3000.
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
4 triệu thì mua được cái iPad 1 cũ đấy bạn ơi :)
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Asus vừa chính thức mở bán trực tuyến mẫu tablet thời trang ZenPad S 8.0 vốn được hãng này thiết kế chủ yếu phục phụ nhóm khách hàng trẻ tuổi năng động. Về ngoại hình, Asus ZenPad S 8.0 có thiết kế vỏ ngoài khá sang trọng và trông tổng thể như một cuốn sổ tay với nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung. ZenPad S 8.0 có bề dày thân máy chỉ 6,6mm và nặng 298 gam. Đáng chú ý, Asus ZenPad S 8.0 còn có thiết kế tỷ lệ màn hình so với diện tích mặt trước máy cao, đến 74%. Điều này có nghĩa là phần khung viền màn hình của Asus ZenPad S 8.0 cũng sẽ khá mỏng. Asus ZenPad S 8.0 trang bị màn hình 8 inch độ phân giải 2.048x1.536 pixel hỗ trợ công nghệ giúp tăng cường độ tương phản và độ chi tiết hình ảnh. Ẩn sau thiết kế mảnh mai này là bộ xử lý lõi tứ Atom Z3560 xung nhịp 1,83GHz, đồ họa PowerVR Series 6 - G6430 tích hợp, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, camera chính 5MP, camera trước 2MP, kết nối Wi-Fi, pin 15,2Wh và chạy Android 5.0. Mẫu máy tính bảng 8 inch mới của Asus còn tích hợp công nghệ âm thanh DTS-HD Premium Sound và SonicMaster hứa hẹn mang lại những trải nghiệm âm thanh tốt hơn khi người dùng giải trí với game và phim chất lượng cao. Hiện tại, Asus ZenPad S 8.0 có giá bán 199,99 USD, tương đương 4,36 triệu đồng.