Điện thoại Huawei nào tốt nhất hiện nay?

Điện thoại Huawei nào tốt nhất hiện nay nhỉ, mình đang định mua một chiếc điện thoại của hãng này ạ. Các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Huawei Honor 6 Plus Giá: 380 USD Huawei Honor 6 Plus Huawei Honor 6 Plus với thiết kế trông khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, lôi cuốn Điện thoại tông minh Huawei Honor 6 Plus đã chứng minh được những sáng tạo táo bạo của Huawei cho các điện thoại của mình: Honor 6 Plus đi kèm với hai máy ảnh 8 megapixel ở mặt sau của máy, khi kết hợp sử dụng một số thủ thuật phần mềm sẽ mang tới những bức ảnh có chất lượng như một máy ảnh có độ phân giải 13 megapixel, thêm vào đó còn có những hỗ trợ mang lại nhiều ánh sáng hơn khi phải chụp hình trong điều kiện thiếu sáng. Huawei còn có một số phần mềm thông minh hữu ích có thể thay đổi được cả khẩu độ của camera, cho bạn tùy chọn các hiệu ứng mang tới những hình ảnh sinh động và ngộ nghĩnh. Chiếc điện thoại Honor 6 Plus được trang bị độ phân giải màn hình Full HD sắc nét kết hợp với một màn hình kích thước lớn lên tới 5,5 inch với bộ xử lý octa-core HiSilicon Kirin 925 có tốc độ xử lý lên đến 1.8GHz, với 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ.
Trả lời 8 năm trước
Huawei Honor 4X Giá: 205 USD Huawei Honor 4X Thiết kế nguyên khối vuông vắn, vỏ kim loại sáng bóng trơn mịn của Huawei Honor 4X Huawei Honor 4X hỗ trợ sử dụng hai SIM cùng mạng 4G đi kèm với một mức giá phải chăng chỉ khoảng 205 USD. Với khoản chi cho một chiếc điện thoại như vậy, bạn sẽ sở hữu một điện thoại với trang bị màn hình kích thước khá lớn 5,5 inch cùng độ phân giải 720 x 1280 pixel và dung lượng pin lớn 3,100mAh đảm bảo việc sử dụng được lâu dài. Không giống như Xiaomi và một số nhà sản xuất khác của Trung Quốc, Huawei Honor 4X chỉ có thể đặt mua trực tuyến, mức giá của máy khá rẻ nhưng đánh giá Huawei Honor 4X lại được trang bị rất tốt vượt ngoài mong đợi của người dùng, ngoài ra máy ảnh 13 megapixel của máy sẽ giúp bạn sáng tạo được những bức hình chất lượng cao và đầy sinh động.
Trả lời 8 năm trước
Huawei Ascend Mate 7 Giá: 419 USD Huawei Ascend Mate 7 Vẻ sang trọng và đầy lôi cuốn với thiết kế mỏng và tỉ mỉ trong từng chi tiết Giá của Huawei Ascend Mate 7 đã có những điều chỉnh giảm đáng kể tăng thêm cơ hội cho người dùng có thể sở hữu được nó, máy có một màn hình với kích thước khổng lồ lên tới 6-inch cùng độ phân giải Full HD với chip hệ thống HiSilicon Kirin 925 (chạy 8-core với chip Cortex-A15 và Cortex-A7 chạy với tốc độ lên đến 1.8GHz) và một pin dung lượng lớn. Tuy nhiên, đánh giá Huawei Ascend Mate 7 là một thiết bị thực sự nhỏ gọn so với kích thước màn hình của nó nhờ vào thiết kế viền màn hình cực mỏng cùng rất ít phần thừa. Cấu tạo điện thoại bằng kim loại tạo được độ chắc chắn và mạnh mẽ đã cho thấy độ cao cấp của Huawei Ascend Mate 7. Ngoải ra máy cũng có một máy quét dấu vân tay nhanh và tốc độ xử lý nhanh nhẹn, hiệu suất tổng thể tốt.
Trả lời 8 năm trước
Huawei Honor 4C Giá: 140 – 200 USD Huawei Honor 4C Thiết kế đầy lôi cuốn của Huawei Honor 4C Điện thoại Huawei Honor 4C được thiết kế để cạnh tranh trong phân khúc điện thoại giá có giá phải chăng trong giai đoạn khá khó khăn trên thị trường hiện tại, Honor 4C được trang bị một trong những tùy chỉnh giao diện chạy mượt mà bạn muốn tìm (các giao diện tùy chỉnh EMUI). Đánh giá Honor 4C có màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chip xử lý HiSilicon Kirin 620 với tám lõi Cortex A53 chạy với tốc độ lên đến 1.2GHz và RAM 2GB. Thật không may, chiếc điện thoại này lại đang chạy hệ điều hành Android 4.4 thay vì Android 5.0 Lollipop, nhưng đó là một thiếu sót mà Huawei có thể sẽ sớm khắc phục với Honor 4A sắp tới. Nó cũng có dung lượng lưu trữ khá hạn chế chỉ 8GB, nhưng với chiếc điện thoại thương hiệu lớn này cùng với mức giá rẻ.
Trả lời 8 năm trước
Huawei P8 5 smartphone tốt nhất từ các thương hiệu Trung Quốc P8 sở hữu màn hình 5,2 inch - được xem là tiêu chuẩn cho một chiếc máy Android cao cấp hiện nay. Máy dùng giao diện EMUI tùy biến từ Android 5.0. Thiết bị này hoạt động mượt mà, ngay cả khi không được chấm điểm hiệu năng cao. Máy có màn hình Full HD. P8 nối tiếp truyền thống của những sản phẩm siêu mỏng, thiết kế đẹp mắt thế hệ trước của Huawei là P7 và P6. Huawei P8 chính hãng có giá 11 triệu tại Việt Nam.