Điện thoại Lenovo nào tốt nhất hiện nay?

Điện thoại Lenovo nào tốt nhất hiện nay hả các bác, em có ông anh sắp đi Trung Quốc về nên muốn nhờ ông ý mua cho một chiếc điện thoại Lenovo ạ. Các bác tư vấn cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Lenovo S90 (6.390.000đ) Lenovo S90 có thiết kế đẹp nhất nhì hiện nay trong phân khúc smartphone mức giá 6 triệu với ngoại hình khá giống iPhone 6. Tổng thể máy hoàn thiện xuất sắc từ các đường cong bo tròn quyến rũ giúp dễ dàng cầm nắm hay các phím cứng vật lý được gia công tỉ mỉ và chính xác. Máy có màn hình 5 inch chuẩn HD, đặc biệt được trang bị công nghệ Super AMOLED mang đến chất lượng hiển thị sắc nét, độ sáng cao và góc nhìn rộng. Camera chính 13MP hỗ trợ nhiều chế độ tuỳ chỉnh chuyên nghiệp. Ấn tượng hơn, máy ảnh trước độ phân giải lên đến 8 “chấm” có trang bị đèn flash, hỗ trợ Selfie tốt ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chúng ta có thể ra lệnh chụp ảnh từ camera trước bằng giọng nói, cử chỉ, nháy mắt... cùng các hiệu ứng làm đẹp cho thấy Lenovo chú trọng không kém vào khả năng Selfie trên thiết bị này. S90 trang bị cấu hình khá tốt trong mức giá khi sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 (64-bit), RAM 2GB nên cho hiệu năng ổn định và không có gì phải phàn nàn nhiều trong các tác vụ, chiến tốt các ứng dụng hay game nặng hiện nay. Các thông số khác của máy: bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, nguồn pin khá ổn 2.300 mAh và vận hành nền tảng Android 4.4 KitKat.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A6000 (3.490.000đ) Nếu xét mức giá dưới 3,5 triệu đồng thì Lenovo A6000 đang là smartphone có cấu hình tốt nhất hiện nay. Máy trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 (64-bit), RAM 1GB. Tối ưu tốt nhờ nền tảng Android 4.4 KitKat, giúp máy vận hành ổn định, "chiến" tốt các game đồ họa nặng như Asphalt 8 trên màn hình kích thước 5 inch chuẩn HD, sử dụng công nghệ IPS. Máy sở hữu bộ đôi camera chính 8 “chấm” và máy ảnh phụ 2MP đáp ứng nhu cầu nhiếp ảnh cơ bản hay Selfie chia sẻ lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, A6000 còn là một chiếc máy nghe nhạc thực thụ khi trang bị công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus với các chế tùy chọn nghe nhạc, xem phim, chơi game..., chất lượng âm thanh loa trong lẫn loa ngoài khá tốt. Các thông số khác của A5000 bao gồm nguồn pin 2.300 mAh, bộ nhớ trong 8GB mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài 32GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, kết nối 3G tốc độ cao và cả 4G LTE.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A5000 (2.990.000đ) Lenovo lại mang đến cho chúng ta một sự lựa chọn quá tốt trong mức giá. Cụ thể, A5000 đang là smartphone dưới 3 triệu có dung lượng pin lớn nhất, lên đến 4.000 mAh. Mang đến thời gian sử dụng thoải mái trong 2 ngày dài mà không cần suy nghĩ, phù hợp với các bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone giá rẻ mà pin "trâu". A5000 vẫn được trang bị cấu hình nổi bật với màn hình 5 inch chuẩn HD. Sử dụng chip 4 nhân đến từ MediaTek với xung nhịp 1,3GHz, RAM 1GB và khởi chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat. Đồng thời hỗ trợ tốt nhu cầu nhiếp ảnh cơ bản cho người dùng bằng bộ đôi máy ảnh 8MP và 2MP. Ngoài ra, A5000 còn tích hợp 2 SIM 2 sóng tiện lợi, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài 32GB và chuẩn Bluetooth 4.0 tương thích tốt với nhiều loại đồng hồ thông minh.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo S660 sở hữu màn hình IPS 4,7 inch độ phân giải 540 x 960 pixel trong một thiết kế khá ấn tượng nhờ bộ vỏ mạ kim loại. Cung cấp sức mạnh cho S660 là bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,3 GHz của MediaTek, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB với khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Thiết bị có camera chính 8 megapixel và camera trước 0,3 megapixel.
Trả lời 8 năm trước
Hướng tới người dùng thời trang, Lenovo ra mắt S850 với kiểu dáng vuông vức, mỏng 8,4 mm với tùy chọn màu trắng và màu hồng. Thiết bị có màn hình 5 inch độ phân giải 1.280 x 720 pixel và cùng bộ xử lý trên S660. Điểm nhấn trên S850 là camera chính 13 megapixel và camera trước 5 megapixel.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo S860 nhấn mạnh vào thời gian sử dụng ấn tượng khi trang bị pin dung lượng 4.000 mAh tương tự mẫu Lenovo P780. Máy có màn hình 5,3 inch độ phân giải 1.280 x 720 pixel, bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,3 GHz tương tự hai thiết bị trên nhưng RAM nâng lên 2 GB. Máy có camera chính 8 megapixel, bộ nhớ trong 16 GB.