Điện thoại nào của Wiko tốt nhất hiện nay?

Điện thoại nào của Wiko tốt nhất hiện nay hả các bác, em nghe nói thương hiệu này đến từ Pháp nên cũng đang định mua một chiếc dùng thử ạ...

Trả lời 8 năm trước
Chiếc Wiko tốt nhất hiện nay là Wiko Highway Pure nhé bạn: Highway Pure là smartphone 4G có thiết kế nhôm kính thời trang với kích thước 'mỏng và nhẹ', camera chuyên selfie và cấu hình tốt so với giá bán. 1. Thiết kế Cảm nhận đầu tiên khi cầm máy trên tay phải nói là rất đẹp, ấn tượng tiếp theo chính là kích thước siêu mỏng và nhẹ, nếu đặt máy lên mặt bàn sẽ hơi khó để lấy lên, tưởng tượng gần giống như lấy một chiếc lưỡi lam trên mặt phẳng. Wiko Highway Pure là một trong những chiếc smartphone mỏng và nhẹ nhất Thế Giới với kích thước 5.1mm, trọng lượng 98 grams. Tiếp theo chính là phần khung viền được làm bằng nhôm sáng bóng, được chế tạo từ những lát cát chính xác, độ hoàn thiện tinh xảo, rất đáng khen cho một thiết bị có mức giá tầm trung. Phần khung nhôm tinh xảo là điểm nhấn trong tổng thể thiết kế máy. Cuối cùng là hai mặt trước sau làm bằng kính tương tự trên dòng Xperia Z của Sony, khá cứng cáp và bóng bẩy, khiến máy trở nên thời trang và quyến rũ hơn. Cạnh trái máy gồm hai phím tăng, giảm âm lượng, bên phải là phím nguồn đặt cạnh khay SIM, lưu ý đầy là chuẩn Nano SIM. Các phím vật lý hoàn thiện tốt, cho độ nẩy và thao tác khá dễ dàng. Bên dưới là nơi tọa lạc của micro thoại, cổng sạc Micro USB và may mắn là vẫn có Jack cắm tai nghe 3.5mm chứ không vì quá mỏng mà lược bỏ. Tuy nhiên, thiết kế máy có những điểm trừ sau, đầu tiên nằm ở mặt trước, phần khoảng cách từ hai cạnh dưới lên màn hình kích thước khá lớn và không đồng đều, Wiko lại không tận dụng phần này mà đưa các phím điều hướng vào trong, dẫn đến việc chiếm dụng không nhỏ một phần diện tích màn hình. Tiếp theo là mặt lưng rất dễ bám bẩn và trầy xước, có lẽ vì vậy nên Wiko tặng kèm người dùng một chiếc ốp lưng để bảo vệ. Về phần phụ kiện, Wiko luôn được đánh giá cao về sự tỉ mỉ, quan tâm đến người dùng thể hiện qua các chi tiết như tai nghe, cáp Micro USB làm dạng dẹt chống rối, tai nghe cao cấp tặng kèm bộ nút, bộ áo SIM giúp người dùng dễ dàng chuyển các định dạng như SIM thường, Micro, Nano.
Trả lời 8 năm trước
Nói chung wiko đều tốt bạn ạ. Thoạt nghe cái tên Wiko, nhiều người sẽ lầm tưởng điện thoại Wiko là hàng Nhật, thực chất nó là một thương hiệu smartphone của Pháp và đang đứng nhì bảng xếp hạng những thương hiệu smartphone tại xứ sở thời trang này. Sở dĩ giờ đây tại Việt Nam chúng ta bắt đầu phong phanh nghe nói tới thương hiệu điện thoại Wiko cũng bởi thành tích cực kỳ kinh ngạc mà hãng này đã làm được tại sân nhà của họ, từ một kẻ vô danh sau 2 năm ngắn ngủi điện thoại Wiko đã trở thành một thương hiệu lọt top 2 về doanh số và đánh giá công nghệ tại Pháp, cũng chính vì sự hoành tráng này mà vào cuối năm 2013 tại Việt Nam dù chưa hề có một chiếc điện thoại Wiko nào được thấy chính thức trên thị trường nhưng đã có nhiều trang báo mạng uy tín đăng bài viết nói về sự sửng sốt của mình trước những gì mà điện thoại Wiko đã làm được tại Pháp.
Nếu muốn mua điện thoại Wiko thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=wiko&iCat=438