Giá điện thoại Nokia lumia 950 là bao nhiêu?

Giá điện thoại Nokia lumia 950 là bao nhiêu nhỉ, có bạn nào biết không? Mình đang định mua con này mà chưa biết giá của nó thế nào cả, các bạn chỉ cho mình với.

Trả lời 8 năm trước
Lumia 950 và Lumia 950 XL gần như chắc chắn sẽ có mặt vào cuối năm nay, rất nhiều thông tin xoay quanh cấu hình của hai sản phẩm này đã bị rò rỉ, tuy nhiên bây giờ, trang Nokiapoweruser lại thu thập được cả mức giá bán dự kiến của chúng. Thông tin thú vị đầu tiên là Lumia 950 và Lumia 950 XL sẽ có thêm tùy chọn Dual-Sim ở các thị trường như Trung Quốc và Ấn Độ, nơi điện thoại thông minh SIM kép đang ngày càng phát triển. Về mặt giá cả, theo một nguồn tin từ Ấn Độ, Lumia 950 sẽ có giá khoảng hoặc hơi cao hơn so với mức 16.3 triệu đồng trong khi đó Lumia 950 XL sẽ có mức giá cao khoảng 18.3 triệu đồng. Thông tin này xuất phát từ một số cửa hàng bán lẻ (đại lý ưu tiên của Microsoft Mobile) tại quốc gia đông dân thứ hai thế giới. Tuy nhiên mức giá này xấp xỉ cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus và cao hơn rất nhiều so với 'mong đợi' của người dùng ở mức khoảng 12 đến 13 triệu đồng. Tuy nhiên đối với vài thị trường khác chẳng hạn như Mỹ, giá Lumia 950 XL có thể ở mức 649 USD (~14.1 triệu đồng) trong khi Lumia 950 có thể ở mức 600 USD (~13 triệu đồng) mức giá tốt hơn nhiều so với ở Ấn Độ. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Lumia 950 và Lumia 950 XL có xứng đáng với mức giá khá cao bên trên hay không.
Trả lời 8 năm trước
Lúc nào Microsoft cũng ra những siêu phẩm đi trước thời đại, rất tốt cho trải nghiệm người dùng, chì là người dùng thích cái vẻ bề ngoài và không chịu tìm hiểu về windowphone nên mới thế. Với tôi, những siêu phẩm như 1520, 950xl của Microsorf vẫn là những sản phẩm công nghệ tốt nhất, đáng mua nhất.
Trả lời 8 năm trước
Xem video quay bằng 950 phê quá trời phê. Trước giờ chưa thấy một con phone nào xứng tầm với con này. Đang ngậm con 6s mà tiếc dửng dưng sao không đợi 950 chứ. Trời ơi là trời. Đang rao bán 6s chắc lỗ vài củ. huhu.
Trả lời 8 năm trước
lumia 950 & 950xl thấy mẫu cũng ok lắm hệ điều hành cũng ok tất cả tính năng điều ok.mà mức giá dự kiến nếu thấp hơn một chút.so với iphon.6 thì tôi chắt chắn mọi người sẽ sử dụng 950&950xl nhiều hơn ip .ilove windows Phone
Trả lời 8 năm trước
Lumia 950 XL được nhắc đến khá nhiều gần đây như là một trong 2 mẫu smartphone cao cấp mà Microsoft sẽ chính thức tung ra thị trường vào đầu tháng 10/2015 này nhằm cạnh tranh với những siêu phẩm khác trên thị trường. Gần đây, làng smartphone đang xôn xao thông tin xuất phát từ một nguồn tin tiếng Pháp trong đó tiết lộ mẫu smartphone Lumia mà Microsoft sắp ra mắt sẽ có giá bán chẳng mấy đắt đỏ, chỉ tầm 5 triệu đồng, tương đương một chiếc iPhone 6S (phiên bản bán kèm hợp đồng với nhà mạng). Bộ đôi smartphone cao cấp Lumia 950 và 950 XL cũng được cho là sẽ ra mắt chung với đàn em Lumia 550. Cũng theo nguồn tin này, các nhà bán lẻ sẽ sớm cho phép người dùng đặt hàng và thời điểm giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tháng 10/2015. Tính đến thời điểm này, Lumia 950 XL được đồn thổi là sẽ có thiết kế vỏ máy bằng vật liệu nhựa thay vì kim loại. Về cấu hình, Lumia 950 XL được cho là sẽ trang bị màn hình 5,7 inch Quad HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 810 mạnh hơn người anh em Lumia 950. Tuy nhiên, Lumia 950 XL cũng sẽ có chung mức dung lượng RAM 3GB, camera PureView 20MP (cảm biến 1/2,5 inch) hỗ trợ chống rung quang học, khả năng ghi hình 4K và chạy Windows 10. Như PC World Vietnam từng thông tin, bên cạnh 2 mẫu smartphone cao cấp Lumia 950, Lumia 950 XL, Microsoft cũng sẽ ra mắt một mẫu smartphone giá rẻ mang tên Lumia 550. Mẫu smartphone giá rẻ Lumia 550 được cho là sẽ trang bị màn hình 4,7 inch hỗ trợ độ phân giải HD (1280x720 pixel) hoặc 540x960 pixel, chip Qualcomm Snapdragon 412, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera chính 5MP và camera phụ 1,2MP cho nhu cầu đàm thoại có hình ảnh qua môi trường Internet. Giới công nghệ cho rằng mẫu smartphone Lumia chạy Windows 10 này sẽ có giá bán trong khoảng 120 USD hoặc thấp hơn.
Trả lời 8 năm trước
Lumia 950 và Lumia 950 XL sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 9 hoặc 10 năm nay và bây giờ, mức giá của nó đã bị hé lộ. Theo thông tin từ trang Nokiapoweruser thu thập được thì Lumia 950 và Lumia 950 XL sẽ có thêm tùy chọn Dual-Sim ở các thị trường như Trung Quốc và Ấn Độ, nơi điện thoại thông minh SIM kép khá được ưa chuộng. Cũng theo thông tin từ Ấn Độ, Lumia 950 sẽ có giá khoảng hoặc hơi cao hơn so với mức 16.3 triệu đồng còn Lumia 950 XL sẽ có mức giá cao khoảng 18.3 triệu đồng. Thông tin này được cho là lấy từ một số cửa hàng bán lẻ (đại lý của Microsoft Mobile) tại Ấn Độ. Tuy nhiên mức giá này xấp xỉ cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus và cao hơn rất nhiều so với 'mong đợi' của người dùng ở mức khoảng 12 đến 13 triệu đồng. Nhưng cũng cần lưu ý rằng với vài thị trường khác chẳng hạn như Mỹ, giá Lumia 950 XL có thể ở mức 649 USD (~14.1 triệu đồng) trong khi Lumia 950 có thể ở mức 600 USD (~13 triệu đồng) mức giá tốt hơn nhiều so với ở Ấn Độ. Do đó bạn cũng cần chờ đợi thêm một thời gian để biết được giá chính xác của bộ đôi smartphone Lumia chạy Windows Phone mới này.
Trả lời 8 năm trước
Hôm trước mình mua con này, giá là 11 triệu nhé bác. Lumia 950 là một chiếc smartphone thật sự tốt, trừ việc thiếu ứng dụng (và tính năng) có thể trở thành gót chân A-sin kìm hãm đội quân Lumia tiến lên phía trước. Còn lại nó có một màn hình hiển thị đẹp, camera xuất sắc, cùng thời lượng pin ấn tượng, tất cả đều là những tiêu chuẩn để được đánh giá xếp hạng tốt. Nếu muốn mua Lumia 950 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=lumia%20950&iCat=438