Điện thoại Lumia 950 XL có phiên bản 2 sim không?

Điện thoại Lumia 950 XL có phiên bản 2 sim không các bác?

Mình đang dùng con  Lumia 930, tất cả đều làm mình hài lòng, trừ việc nó chỉ hỗ trợ 1 sim. Công việc của mình cần liên lạc nhiều nên dùng 1 sim rất bất tiện, mình muốn chuyển sang một chiếc smartphone 2 sim mà trên thị trường chưa có chiếc nào làm mình hài lòng cả.

Các bạn có thông tin gì về Lumia 950 chạy 2 sim thì cho mình biết với nhé, mình xin cám ơn...

Trả lời 9 năm trước
Mình nghĩ là có đấy bạn ơi, xu hướng bây giờ toàn là 2 sim mà... bạn đọc này: Tài khoản Twitter OnLeaks vừa đăng tải một video ảnh dựng 3D của chiếc Lumia 950 XL , ngay sau đó đến lượt anh chàng evleaks đăng ảnh báo chí thực tế của sản phẩm này. Đúng với tin đồn trước đây, Lumia 950 XL sẽ sở hữu cụm camera lớn ở mặt sau với công nghệ PureView và thấu kính ZEISS, 3 đèn flash LED, cổng USB-C và chạy Windows 10 Mobile với phím ảo trên màn hình. Ảnh do evleaks tiết lộ còn cho thấy rằng 950 XL sẽ hỗ trợ 2 SIM vì trên màn hình có đến 2 biểu tượng gọi điện và 2 biểu tượng SMS dành cho mỗi SIM. Lumia 950 XL được cho là sẽ ra mắt cùng lúc với người anh em nhỏ hơn là Lumia 950 trong sự kiện ngày 6/10 do Microsoft tổ chức .
Trả lời 9 năm trước
Thiết kế con này na ná giống Lumia 830 nhỉ, nhưng mình thấy Lumia 830 đẹp hơn :)
Trả lời 9 năm trước
Mà còn không biết tên chính xác của nó là Lumia 950 hay 940 nữa cơ :)
Trả lời 9 năm trước
Cấu hình của Lumia 930 vẫn rất mạnh rồi, không biết Lumia 950 sẽ nâng cấp về cái gì nhỉ?
Trả lời 9 năm trước
Giờ mình thấy ít người dùng Windows phone lắm, cho dù cấu hình có cao thế nào đi nữa. Người ta dùng WP chỉ vì nó chụp ảnh đẹp thôi, mà chụp ảnh thì lại không cần cấu hình cao lắm :D
Trả lời 9 năm trước
Hôm trước mình được cho dùng thử con LLumia 1520, sau đó mình thề sẽ không bao giờ dùng WP nữa vì nó quá cùi mía luôn, mặc dù chất lượng của những con Lumia là rất tốt :D
Trả lời 9 năm trước
Con này giá dưới 10 triệu thì mua, chứ đắt hơn thì thôi
Trả lời 9 năm trước
Con này cho thì lấy chứ nhất định không mua, giờ ai dùng WP nữa đâu
Trả lời 9 năm trước
Lumia dùng hơi cùi 1 tí nhưng được cái chụp ảnh đẹp các bạn ạ :)
Trả lời 9 năm trước
Chụp ảnh thì con này có thể thay cho DSLR được đấy :v