Lumia 950 và Lumia 950 XL, nên chọn chiếc nào?

Chào các bạn, hôm qua thì Microsoft đã cho ra mắt 2 chiếc điện thoại cấu hình rất cao là Lumia 950 là 950 XL. Theo các bạn thì mình nên lựa chọn mua chiếc điện thoại nào trong 2 chiếc này nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Cá nhân mình thích Lumia 950 hơn,vì màn hình của nó không quá to như Lumia 950 XL, cấu hình lại tương đương (thực ra thì 950 dùng chip Snap 808, thấp hơn 1 chút so với Lumia 950 XL dùng chip 810) tuy nhiên các thông số khác là tương đương nhau, camera chụp đẹp như nhau. Chính vì vậy mình sẽ mua Lumia 950?
Trả lời 8 năm trước
Mua Lumia 950 XL mà dùng bạn ơi, màn hình to xem phim cho sướng. Nếu bạn sợ nó dùng chip Snap 810 bị nóng thì yên tâm đi nhé, có tản nhiệt bằng chất lỏng rồi :)
Trả lời 8 năm trước
Mua 950 thôi, màn hình vừa tay chứ không to như 950 XL :)
Trả lời 8 năm trước
Giá bán của 2 chiếc điện thoại này có chênh nhau nhiều không các bạn? Nếu ngang nhau thì mình sẽ chọn Lumia 950 XL :)
Trả lời 8 năm trước
Lumia 950 XL cũng không to lắm đâu các bác ạ, nó còn nhỏ hơn cả Lumia 1520 cơ mà. Mình dùng 1520 lâu rồi nên thấy cái nào màn hình cũng nhỏ tí hết cả :D
Trả lời 8 năm trước
Giá của 2 chiếc điện thoại này hơi cao, vì mới ra mắt mà. Mình nghĩ bạn nên mua Lumia 930 ấy, giá rẻ hơn mà cấu hình cũng rất cao, chụp ảnh cũng rất đẹp...
Trả lời 8 năm trước
Dòng Lumia này bây giờ ít người dùng lắm bạn ơi, mình nghĩ bạn nên chuyển sang Android hoặc iPhone thì tốt hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Lumia chỉ được cái chụp ảnh đẹp thôi chứ phần mềm thì cùi mía lắm, tốt nhất là không nên mua bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Lumia 950 thì cả nam và nữ đều dùng được, còn Lumia 950 xl thì chỉ hợp với các bạn nam tay to thôi nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Theo mình nghĩ thì bạn nên chọn Lumia 1520 nhé, chụp ảnh cũng đẹp mà giá cũng rẻ